Cốt truyện chính của MT Tam Quốc: Cuộc hành trình ở thế giới mới bắt đầu

Sau một thời gian vắng bóng, cuối cùng phiên bản DotA Truyền Kỳ 2 - MT Tam Quốc cũng đã trở lại với game thủ cùng cốt truyện và một vùng đất mới lạ hơn.

Cốt truyện chính của MT Tam Quốc: Cuộc hành trình ở thế giới mới bắt đầu

Cốt truyện chính của MT Tam Quốc

Ở xa xôi ngoài vũ trụ rộng lớn kia có tồn tại một tiểu hành tinh mang tên MT mà đến bây giờ các nhà khoa học vẫn chưa thể giải nghĩa MT là gì được. Nhưng được biết môi trường sống ở hành tinh này gần giống với Trái đất và được xem là bản sao hoàn hảo của đất mẹ, dù cách xa chúng ta đến vài tỷ năm ánh sáng. Ở đây, không phân chia văn hóa, tầng lớp, quốc gia, ngôn ngữ riêng lẻ mà tấ cả mọi người đều sống bình đẳng, chan hòa, hạnh phúc trong mái nhà chung mang tên MT.

Lúc này các danh tướng Tam Quốc cũng có tồn tại, nhưng thay vì phải ra trận đánh giặc như cách mà người địa cầu hay làm khi nói về thời 3Q phân tranh thì ở hành tinh MT họ lại thích lướt net, ngồi chơi game mà đặc biệt là cày rank DotA Truyền Kỳ. Trong khi đó số ít khác lại rất mê đọc truyện tranh, uống trà sữa chém gió cả ngày không biết chán…v…v…Cứ thế cuộc sống ở nơi đây trôi qua một cách êm đềm vì không có chiến tranh, không có nghèo đói và bệnh tật.

Cốt truyện chính của MT Tam Quốc: Cuộc hành trình ở thế giới mới bắt đầu 2

Đứng trước một cuộc sống ngập tràn sắc hồng như thế, ma vương Shadow Fiend tự nick name Nevermore ở hành tinh GATO cảm thấy ghen tị với dân chúng MT nên quyết tìm cách phá bĩnh. Lão ta liền thuê các thầy pháp cao siêu ở vương quốc mình tìm cách thả virus vào đường truyền mạng của tiểu hành tinh MT để khiến cho dân chúng ở đây bị ma hóa dần theo thời gian và không còn kiểm soát được lý trí của mình nữa.

Chỉ số ít người dân ở MT do không quen sử dụng mạng internet đã phát hiện ra sự việc trên nhưng mọi thứ đã quá chậm trễ rồi. Khi đó, hình dáng của các danh tướng Tam Quốc đã bị hóa hình đổi dạng thành các nhân vật trong chính những tựa game, bộ truyện tranh họ thích.

Cốt truyện chính của MT Tam Quốc: Cuộc hành trình ở thế giới mới bắt đầu 3

Đứng trước cơn đại nạn diệt vong đó, những người còn sót lại của hành tinh MT đã tìm cách kết nối với cổng từ trường năng lượng từ hố đen vũ trụ đã được kiểm soát để truyền đi thông điệp S.O.S đến tất cả hành tinh xung quanh khắp mọi dải ngân hà có tồn tại sự sống. Và thật may mắn, bằng một cách nào đó tín hiệu này đã được gửi đến trái đất, tồn tại trôi nổi trong không gian mạng internet và các thiết bị di động sử dụng mạng không dây khác.Đó không ai khác chính là bạn, những người đã đọc được đoạn nội dung này!

Cốt truyện chính của MT Tam Quốc: Cuộc hành trình ở thế giới mới bắt đầu 4

Được biết để cho các thần dân ở hành tinh MT này trở lại hình hài cũ thì chúng ta buộc phải tải game MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 về máy và tiến hành thuần hóa các nhân vật bị ma hóa trên và xây dựng đội hình chiến đấu hoàn hảo để chống lại ma vương Nevermore trong chính không gian mạng mà hắn đã tạo dựng ra.

Cốt truyện chính của MT Tam Quốc: Cuộc hành trình ở thế giới mới bắt đầu 5

Mọi sự Thành hay Bại, đều phụ thuộc vào chính bàn tay lãnh đạo, chiến đấu của bạn! Những con dân còn sót lại của hành tinh MT khẩn thiết cầu cứu.

Nguồn bài: https://www.facebook.com/mt3q.vn/photos/a.2233533180217012/2234029120167418/?type=3&theater

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang