Top 5 Tướng thuần Buff mạnh mẽ nhất mà game thủ nên sở hữu trong MT Tam Quốc

Những Tướng Hỗ Trợ trong MT Tam Quốc luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi đội hình.

Trong MT Tam Quốc thì những Tướng chuyên Hỗ Trợ luôn có một slot trong đội hình chính thức nhờ vào khả năng trị liệu, hồi phục sinh mệnh của mình, do đó mới thấy được tầm quan trọng của những Tướng này như thế nào. Trong bài viết này xin giới thiệu đến người chơi Top 5 tướng chuyên Buff trong MT Tam Quốc mà bạn không nên bỏ qua.

Tiểu Kiều: Tiểu loli xinh đẹp với trái tim ngọt ngào, giúp đồng đội hồi phục HP 4 lần dựa vào % công kích của bản thân, công kích bản thân càng cao thì điểm HP hồi phục cho đồng đội càng lớn. Ngoài ra còn tăng hộ giáp và kháng tính cho đồng đội.

Top 5 Tướng thuần Buff mạnh mẽ nhất mà game thủ nên sở hữu trong MT Tam Quốc
 

Vương Dị: Về mặt trị liệu thì Vương Dị giống như Tiểu Kiều nhưng Vương Dị sẽ hồi phục HP cho đồng đội dựa vào % trí lực của bản thân, đồng thời giúp đồng đội tăng tốc độ đánh và sát thương phép thuật lên đối thủ.

Thái Văn Cơ: Nữ thần thiên nhiên, gây sát thương ma pháp kèm khống chế đối thủ, giúp đồng đội hồi phục HP 2 lần, tăng giáp và tăng công kích vật lý lẫn công kích ma pháp.

Hoa Đà: Thần y danh bất hư truyền, giúp đồng đội hồi phục HP 4 lần, đồng thời tăng giới hạn HP của đồng bọn. Đây là Tướng được sử dụng nhiều nhất trong game.

Tinh Thái: Đệ tử của thần y Hoa Đà, giúp đồng đội hồi phục HP 4 kèm tăng kháng tính cho đồng đội. 

Trong số 5 tướng này thì Tiểu Kiều, Vương Di, Thái Văn Cơ là Thần Tướng nên việc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn nhưng khả năng hỗ trợ tất nhiên sẽ cao hơn Hoa Đà với Tinh Thái.

Top 5 Tướng thuần Buff mạnh mẽ nhất mà game thủ nên sở hữu trong MT Tam Quốc 2

Được biết MT Tam Quốc là tựa game được mệnh danh Hậu duệ Dota Truyền Kỳ với cơ chết mix skill độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với kho Tướng khổng lồ lên đến 90 tướng cùng hàng chục thần chú hỗ trợ khác nhau, người chơi có thể tự do xây dựng đội hình và phát triển sức mạnh không giới hạn.

Top 5 Tướng thuần Buff mạnh mẽ nhất mà game thủ nên sở hữu trong MT Tam Quốc 3

Ngoài ra thì MT Tam Quốc cũng sở hữu thể thức thi đấu liên sever, cày phó bản, săn boss, leo rank áp dụng bo1, bo2, bo3 vô cùng kịch tính. Ngoài ra tạo hình nhân vật cũng có nét độc đáo riêng khi dung hợp giữa nội dung Tam Quốc vào chất DotA và Manga.

Nguồn: https://www.facebook.com/mt3q.vn/photos/a.2233533180217012/2246718022231861/?type=3&theater

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang