Giới thiệu đội hình NGON - BỔ - RẺ dành cho game thủ nông dân mới chập chững bước vào MT Tam Quốc

Dù không sở hữu những Chiến Tướng hạng nặng nhưng người chơi vẫn có thể trang bị cho mình một đội hình NGON - BỔ - RẺ trước khi tìm hiểu sâu hơn về game

Khi tham gia vào MT Tam Quốc, nếu người chơi biết cách phối hợp những vị Tướng với nhau để tạo thành một đội hình thích hợp thì đội hình đó vẫn sẽ vô cùng bá đạo dù cho không phải là tướng xịn 4 sao. Bài viết này sẽ giới thiệu cho người chơi một đội hình các Tướng hội tụ đủ những yếu tố NGON - BỔ - RẺ. Game thủ hãy cùng xem qua nhé:

🔸 Tuân Úc: Tướng hàng giữa vừa có khả năng công kích vừa có khả năng trị liệu, tăng thêm sức hồi HP cho đồng đội.

🔸 Hoa Đà: Tướng BUFF được người người yêu thích, nhà nhà sử dụng, đi đâu cũng thấy, góp mặt trong hầu hết các đội hình của người chơi.

🔸 Giả Hủ: Tướng hàng giữa với sức tấn công cực lớn, tiêu diệt nhanh gọn lẹ đối thủ, kèm thêm kỹ năng hấp huyết.

🔸 Chu Thương: Tanker trâu bò với cá kỹ năng của tăng giáp, miễn sát thương và phản đòn.

🔸 Điển Vi: Tanker đa năng vừa có khả năng khống chế làm choáng địch, vừa giảm giáp đối thủ, vừa tự hồi phục HP cho bản thân.

Giới thiệu đội hình NGON - BỔ - RẺ dành cho game thủ nông dân mới chập chững bước vào MT Tam Quốc

Các tướng này đều có thể nhận được từ Chiêu mộ tướng. Kim Cương game cũng tặng nhiều, còn lại chỉ chờ vào vận may của chúa công thôi 

Được biết MT Tam Quốc là tựa game được mệnh danh Hậu duệ Dota Truyền Kỳ với cơ chết mix skill độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với kho Tướng khổng lồ lên đến 90 tướng cùng hàng chục thần chú hỗ trợ khác nhau, người chơi có thể tự do xây dựng đội hình và phát triển sức mạnh không giới hạn.

Giới thiệu đội hình NGON - BỔ - RẺ dành cho game thủ nông dân mới chập chững bước vào MT Tam Quốc 2

Ngoài ra thì MT Tam Quốc cũng sở hữu thể thức thi đấu liên sever, cày phó bản, săn boss, leo rank áp dụng bo1, bo2, bo3 vô cùng kịch tính. Ngoài ra tạo hình nhân vật cũng có nét độc đáo riêng khi dung hợp giữa nội dung Tam Quốc vào chất DotA và Manga.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang