Trước thông tin phiên bản PUBG MOBILE GLOBAL ngừng phát hành, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho người chơi tại Việt Nam?

Cuối cùng thì ngày PUBG MOBILE GLOBAL ngừng phát hành tại Việt Nam đã đến, vậy đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho người chơi vào lúc này?

Phiên bản PUBG MOBILE GLOBAL chính thức đóng cửa ở thị trường Việt Nam

Như vậy là cuối cùng thì PUBG MOBILE GLOBAL cũng đã chính thức đóng cửa tại Việt Nam. Theo đó, người chơi thị trường VN đang chơi phiên bản global version 0.9.5 sẽ không thể update lên phiên bản mới 0.10.0 được. Điều đó đồng nghĩa với việc những người đang chơi version 0.9.5 sẽ không thể chơi chung với những người đang chơi version 0.10.0 cũng như sẽ không được trải nghiệm bản đồ mới Vikendi trong bản cập nhật lần này.

Trước thông tin phiên bản PUBG MOBILE GLOBAL ngừng phát hành, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho người chơi tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Người chơi PUBG MOBILE VN không thể đăng nhập trở lại bản Global

Với việc bản Global chính thức đóng cửa, người chơi bản VN sẽ không thể đăng nhập vào bản Global được nữa. Khi người chơi đăng nhập vào bản VN sẽ có một bảng thông báo xuất hiện, bấm vào đồng ý để chơi bản VN do VNG phát hành.

Trước thông tin phiên bản PUBG MOBILE GLOBAL ngừng phát hành, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho người chơi tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Do đó, việc cần làm bây giờ là người chơi bản Global hãy nhanh tay tải bản VN do VNG phát hành để tiếp tục chơi game. Về nội dung trong game hai bản này giống nhau nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm.

Việc PUBG MOBILE GLOBAL đóng cửa có ảnh hưởng gì đến người chơi không?

Việc PUBG MOBILE GLOBAL đóng cửa không ảnh hưởng gì đến người chơi, người chơi có thể tải bản VN do VNG phát hành để tiếp tục chơi tiếp. Để tránh phát sinh tình trạng mất tài khoản, người chơi cần phải liên kết tài khoản ngay, việc này cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Như vậy, sự lựa chọn tốt cho người chơi ở thời điểm này chính là tải ngay bản PUBG MOBILE VN do VNG phát hành và tiến hành liên kết tài khoản. Sau khi hoàn tất các bước trên, người chơi có thể chơi phiên bản mới 0.10.0 với nhiều tính năng hấp dẫn, kèm theo đó là bản đồ mới Vikendi.

Để tải PUBG MOBILE VN hoặc để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy ghé trang chủ, fanpage hoặc group cộng đồng của trò chơi nhé.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang