Gardian Sword - Game hành động cực chất đổ bộ thị trường Mobile

Theo đó, tựa game hành động nhập vai Gardian Sword sẽ chính thức được VOLTHOLE phát hành trên di động trong nửa cuối năm 2016.

VOLTHOLE là một hãng game từng rất thành công với game bắn súng thực tế ảo Guns of Heroes, tân binh nhập vai hành động Gardian Sword mới đây đã chính thức được công bố lần đầu tiên. Theo đó, game mobile này sẽ ra mắt trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store trong nửa cuối năm 2016.

Gardian Sword - Game hành động siêu đã tay sắp gây bão Mobile

Theo thông tin ít ỏi được cung cấp, Gardian Sword sở hữu cho mình một hệ thống tính năng vô cùng khác biệt so với những sản phẩm nhập vai cùng thể loại khác cùng với đó là một trải nghiệm "chặt chém" siêu đã tay trên nền tảng di động.

Trong Gardian Sword, người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến PvE thời gian thực khốc liệt và cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng thông quá chế độ PvP với những gamer khác. Một điểm đặc biệt ở tựa game ARPG này là người chơi chỉ cần một tay là cũng có thể trải nghiệm dễ dàng. Nhà sản xuất cũng đã thiết lập các tùy chọn về hiệu ứng, hình ảnh cũng như giao diện để phù hợp với các thiết bị nhỏ gọn.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về hình ảnh cũng như lối chơi của Gardian Sword được hé lộ. Chỉ biết rằng, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang