God Eater Online - Giới thiệu tựa game MMO mới tại Nhật Bản

God Eater Online, một game Anime nhập vai dựa theo series săn quái vật ăn khách của Namco Bandai chuẩn bị xâm chiếm thánh địa di động trong thời gian tới

http://genknews.genkcdn.vn/k:thumb_w/640/2016/1-1473929531253/godeateronlinekesoanngoimonsterhunterdiencuonglenmobile.jpg

Sau vài tháng thông báo, thông tin chi tiết của tựa game God Eater Online vừa được hé lộ tại sự kiện Tokyo Game Show 2016 vừa qua. Đây sẽ là một tựa game di động dành cho cả hệ máy iOS và Android, với cốt truyện có bối cảnh đặt sau nhiều năm của phần God Eater 2 Rage Burst – được ra mặt vào năm ngoái cho hệ máy PS Vita và PS4.

http://gematsu.com/wp-content/uploads/2016/09/GE-Online_Fami-shot_09-13-16_001.jpg

Asobimo – một nhà phát triển game nhập vai di động hàng đầu Nhật Bản – sẽ nắm dự án này trong tương lai. Tựa game được dự kiến sẽ mang lại một trải nghiệm MMORPG thật sự dành cho người chơi khi có thể tham gia chiến đấu cùng 100 người chơi khác cùng lúc!

God Eater Online sẽ được phát hành miễn phí hoàn toàn một khi có mặt trên cửa hàng tại Nhật Bản. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về các phiên bản khác cho nước ngoài, tuy nhiên chúng ta có thể chờ đợi và chuẩn bị trải nghiệm tựa game này (trước tốc độ phát triển khá nhanh của các dòng game di động hiện nay)

http://www.siliconera.com/wordpress/wp-content/uploads/2016/09/l_57d27acf4d2b1_thumb.jpg

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang