Guardians Clash - Game nhập vai với lối chơi đơn giản những vấn có sức hút siêu mạnh mẽ

Guardians Clash sẽ đưa bạn vào những trận chiến hoành tráng với lối chơi thích hợp cho những game thủ không có nhiều thời gian để cày cuốc.

Những tựa game nhập vai trựa tuyến hiện nay đang đẩy mạnh nhất có thể mặt đồ họa của mình và càng ngày càng giống thật hơn để thu hút thêm nhiều người chơi yêu thích những tựa game 3D hơn nữa. Tuy nhiên những tựa game di động sở hữu một lối chơi đơn giản vẫn có thể khiến nhiều game thủ bị nghiện bởi lối chơi đơn giản của mình, và Guardians Clash là một tựa game đang rất được kì vọng có thể làm được điều đó.

Guardians Clash – Game thu thập anh hùng cực thú vị mới ra mắt trên di động - Ảnh 1.

Trò chơi chỉ mang nền đồ họa 2D khá bình thường, sở hữu hơn 50 anh hùng và 100 bản đồn PVE và PvP khác nhau cho người chơi trải nghiệm. Guardians Clash không chỉ là một tựa game có lối chơi mới lạ, mà còn sở hữu những đặc điểm mà không phải bất kì tựa game nào cũng có được, đó là sự tiện lợi khi chơi game. Những tựa game hiện nay yêu cầu quá nhiều về kỹ năng nhưng đối với Guardians Clash thì không như vậy, game thủ có thể vừa ngồi chơi game mà vẫn có thể thoải mái lướt web hoặc làm việc, quá hoàn hảo cho game thủ thích cày cuốc mà không có nhiều thời gian phải không nào.

Guardians Clash – Game thu thập anh hùng cực thú vị mới ra mắt trên di động - Ảnh 2.

Guardians Clash sẽ cho bạn tạo thành một đội ngũ lên đến 5 Hero và chiến đấu theo cách của bạn thông qua các chế độ chơi trong các chế độ PVE và PVP bạn phải sắp xếp đội sình sao cho tối ưu nhất để các Hero phát huy được hết sức mạnh của họ cùng vơi đó là sử dụng các chiêu thức chủ động và di chuyển một cách hợp lý cũng là điều bạn nên làm nếu muốn giành chiến thắng. 

Guardians Clash – Game thu thập anh hùng cực thú vị mới ra mắt trên di động - Ảnh 3.

Trong khi hầu hết người chơi di động quen với chế độ tự động, Guardians Clash lại có thêm một cơ chế mới đó là di chuyển và né đòn nó chỉ đăng một xíu độ khó cho game và mang cho bạn sự mới mẻ so với những tựa game cùng thể loại, xem video bên dưới để dễ dàng mường tượng ra cơ chế này nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai đơn giản dễ chơi và cũng là để giết thời gian, hãy tải xuống Guardians Clash ngay bây giờ!

Link tải: Android

Link tải: IOS

Guardians Clash – Game thu thập anh hùng cực thú vị mới ra mắt trên di động - Ảnh 4.

Guardians Clash – Game thu thập anh hùng cực thú vị mới ra mắt trên di động - Ảnh 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang