Liên Quân Mobile: Tướng mới Wiro Sableng sở hữu bộ skill siêu khống chế, dự sẽ là hot pick trong tương lai

Vị tướng Wiro Sableng dù chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng lại là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ bởi bộ kĩ năng khá bá đạo của mình

Wiro Sableng được biết là một vị tướng được lấy cảm hứng từ tạo hình gốc của vị tưởng Tôn Sách trong tựa game King of Glory (tựa game gốc của Liên Quân Mobile cũng do Tencent phát hành). Tuy nhiên bộ kỹ năng của vị tướng này lại có phần giống với Tô Liệt trong King of Glory. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bộ kĩ năng của vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile này nhé.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 1.

Wiro Sableng có tạo hình nhìn rất chất.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 2.

Tính năng Sổ Sứ Mệnh cũng giúp game thủ nhận free vị tướng này.

Wiro Sableng là một vị tướng có gốc đến từ Indonesia, xuất hiện trong phiên bản chính thức của Arena of Valor nước này vào ngày 28/8/2018. Trong sự kiện ra mắt vị tướng này thì người chơi có thể tích lũy 7 mảnh 7 mảnh Misteri để đổi Wiro Sableng  hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn. Wiro Sableng cũng là một tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn với rất nhiều kĩ năng gây khống chế cũng như là khả năng hồi sinh bản thân sau khi bị hạ gục vô cùng khó chịu. Cụ thể bộ kĩ năng của Wiro Sableng như sau:

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 3.

Chiêu 1: Wiro Sableng sẽ cường hóa 3 đòn đánh thường liên tiếp. Đòn đánh thường thứ 3 sẽ hất văng và làm choáng mục tiêu.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 4.

Chiêu 2: Wiro Sableng vung tay đẩy lùi kẻ địch, sau đoạn đẩy lùi thì nạn nhân bị làm choáng.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 5.

Chiêu 3: Wiro Sableng vận khí bằng cách nhấn giữ chiêu cuối, tầm đánh sẽ được cường hóa và khi kích hoạt thì nạn nhân trong vùng ảnh hưởng bị hất văng.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 6.

Nội tại (có thời gian chờ): Khi lượng máu Wiro Sableng về 0 thì vị tướng này không chết mà được hồi máu tối đa 60% nhưng tình trạng bản thân sẽ bị bất động trong 4,5 giây.

Với khả năng hồi sinh vô cùng bá đạo đến từ nội tại tương tự như chiêu cuối của TeeMee, kèm với bộ kĩ nang có nhiều hiệu ứng nhỏ như tăng sát thương, buff giáp và giáp phép, tỷ lệ hồi máu, khoảng cách tấn công,... Người chơi ban đầu có thể nghĩ ra được một số combo đơn giản cho vị tướng này, điển hình như:

- Áp sát kẻ địch với chiêu 2, tấn công 3 lần với chiêu 1 rồi tụ khí với chiêu cuối.

- Tụ khí từ trước với chiêu cuối rồi lao vào hất văng mục tiêu, sau đó tung 3 lần chiêu 1, nếu đối phương chạy thoát sẽ sử dụng chiêu 2 để truy sát.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về lối chơi của vị tướng này, nhưng với những hiệu ứng không chế và một loạt những buff có lợi từ bộ kĩ năng thì Wiro Sableng hoàn toàn có thể là một hot pick trong thời gian tới bởi những game thủ yêu thích những vị tướng Đấu sĩ đỡ đòn như thế này.

Những thông tin mới nhất về vị tướng Wiro Sableng sẽ được thông tin sớm nhất đến bạn đọc, hãy nhớ đón xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang