Yakuza Online mở đăng kí sớm, hứa hẹn mở cửa trên cả PC và Mobile

Yakuza Online sẽ mở cửa đăng kí sớm cho những người hâm mộ của series này có thể trải nghiệm

Mới đây thì SEGA đã hé lộ thêm một số thông tin về tựa game đa nền Yakuza Online, theo đó thì tựa game này sẽ ra mắt trong năm nay và game thủ sẽ được chơi trên 2 nền tảng phổ biến là mobile và PC.

Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động - Ảnh 1.

Yakuza Online là tựa game chuyển thể từ tượng đài Yakuza nổi tiếng, hứa hẹn sẽ không làm cho những người hâm mộ series Yakuza thất vọng khi mời những diễn viên lồng tiếng cho những phiên bản game trước đây tham gia vào dự án game online kì này.

Cốt truyện của phần Yakuza Online sẽ xoay quanh cuộc sống của một nhân vật mới có tên Ichiban Kasuga. Đến với thế giới của những tay tài phiệt, ông trùm mafia sẽ đặt ra các thử thách mà bạn sẽ phải giải quyết nó. Tất cả các yếu tố của thế giới ngầm như các trận "thanh toán" đẫm máu, tiền, gái,… sẽ đều có mặt trong phiên bản online lần này.

Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động - Ảnh 2.

Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động - Ảnh 3.

SEGA đang bắt đầu mở một sự kiện đăng kí trải nghiệm sớm dành cho game thủ trên trang chủ của tựa game này. Tất nhiên thì SEGA sẽ giới hạn người chơi đăng kí trước, và số lượng game thủ tham gia trải nghiệm sớm sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn ngay khi game ra mắt chính thức.

Những thông tin chi tiết về tựa game này thì game thủ có thể truy cập vào trang chủ: https://ryu-ga-gotoku-online.jp/

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang