Knives Out mời hẳn ông tổ Battle Royale về để phỏng vấn

Knives Out hẳn đã rất chơi trội khi mời cả người đã làm ra tựa phim Battle Royale đầu tiên về để có một cuộc phỏng vấn nhỏ

Knives Out là một trong những tựa game Battle Royale rất được nhiều game thủ yêu thích với lối chơi hấp dẫn kèm với nền đồ họa đẹp mắt, chưa kể đế có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng trên cả di động lẫn PC vô cùng tiện lợi.

Và mới đây thì NPH của Knives Out - NetEase đã mời "ông tổ" của thể loại Battle Royale nổi tiếng từ Nhật Bản, ông Kenta Fukasaku về để trở thành người cố vấn ý tưởng cho tựa game này. NetEase cũng tấ hi vọng rằng những ý tưởng đến từ ông Kenta Fukasaku sẽ đem đến những làn gió mới cũng như sự hấp dẫn cho thế giới ảo của Knives Out.

Kenta Fukasaku là người đã viết kịch bản cho cả 2 phần phim Battle Royale từng được ra mắt vào năm 2000 và 2003 từng tạo nên một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho khán giả xem phim thời đó, từ đó trở thành một nét văn hóa riêng của Nhật Bản. Tác phẩm của Kenta Fukasaku cũng đã tạo một sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền điện ảnh phương Tây khi tiểu thuyết The Hunger Games cũng như bộ phim cùng tên đạt được những thành tựu đáng nể. Cho đến bây giờ thì cả loạt game đang trên đỉnh thế giới như Fortnite Battle Royale hay PUBG...

Hình ảnh có liên quan

Knives Out cũng là tựa game thuộc thể loạt Battle Royale sở hữu những thành công vang dội trên hệ máy di động với cả trăm triệu lượt tải về, đặc biệt phổ biến tại Nhật Bản. Phiên bản PC của game online này tuy không thành công bằng nhưng vẫn khá hot cho tới tận thời điểm hiện tại bởi nó khá nhẹ nhàng, chạy tốt trên các bộ máy tính yếu.

Game ăn theo PUBG - Knives Out chơi cực trội, mời hẳn 'thuỷ tổ' ý tưởng Battle Royale về làm cố vấn

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://knivesout.163.com/.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive vừa được các nhà nghiên cứu phát hiện. Kết quả cho thấy chatbot của OpenAI có thể bị lợi dụng để truy xuất API key và thông tin nhạy cảm từ dịch vụ lưu trữ đám mây, chỉ bằng một tài liệu chứa lệnh ẩn mà người dùng không hề hay biết.

Công Nghệ
Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Làng manga/anime Nhật Bản vừa dậy sóng khi Kazuhiko Torishima – cựu tổng biên tập huyền thoại của Weekly Shonen Jump – thẳng thắn “cà khịa” Eiichiro Oda. Ông cho rằng tác giả One Piece đang dành quá nhiều tâm sức cho anime, khiến chất lượng manga bị ảnh hưởng. Phát ngôn này nhanh chóng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan trên toàn thế giới.

Giải trí
Lên đầu trang