Rules of Survival ra mắt gói trang phục Cờ Đỏ Sao Vàng mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam

Mới đây thì Rules of Survival đã cập nhật gói trang phục mang màu cờ sắc áo dân tộc Việt Nam với giá cả vô cùng ưu đãi

Mới đây thì trong tựa game Rules of Survival đã xuất hiện chiếc áo màu cờ đỏ sao vàng đặc trưng của người Việt Nam trong cửa hàng của tựa game sinh tồn này. Động thái này của NPH đã nha đánh trúng được vào lòng tự hào dân tộc của game thủ Việt mới gói trang phục đậm chất Việt Nam này.


Cộng đồng game thủ Rules of Survival tới từ Việt Nam vô cùng đông đảo

Cận cảnh gói trang phục Cờ Đỏ Sao Vàng trong Rules of Survival Việt Nam

Việc cho ra mắt những vật phẩm mang tính văn hóa và nét đặc trưng của mỗi quốc gia là một trong những chiêu trò kinh doanh vô cùng khôn ngoan được nhiều ông lớn làng game áp dụng và luôn đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượn. Chưa kể đến việc người chơi Rules of Survival Việt Nam cũng rất được NetEase Games có phần ưu ái khi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà tựa game này đã sở hữu những cộng đồng đam mê đông đảo và luôn hoạt động sôi nổi.


Giá skin đang trong thời điểm được giảm giá khá mạnh.

Giá skin đang trong thời điểm được giảm giá khá mạnh.

Bản update mới nhất sẽ có sự xuất hiện của gói trang phục Shining Star cùng Skin vũ khí M14EBR Shining Star, với skin nền đỏ sao vàng đã thôi thúc cả cộng đồng rủ nhau lập team có skin "Việt Nam" thi đấu. Dù không thừa nhận việc ra mắt trang phục mới này để mừng dịp lễ 30/4 nhưng bất cứ game thủ Việt nào cũng thừa hiểu ý đồ của nhà sản xuất. Với khoảng thời gian nghỉ lễ kéo dài 3 - 4 ngày thì đây là thời điểm rất thuận lợi để người chơi Rules of Survival quay trở lại gắn bó với game sau khoảng thời gian bỏ cách vì nhiều lý do.


Tung tăng trên mọi cung đường với lá cờ tổ quốc.

Tung tăng trên mọi cung đường với lá cờ tổ quốc.

Hai gói vật phẩm này đang trong thời gian giảm giá, cụ thể là gói  trang phục Shining Star (bao gồm áo và mũ) giảm 53%, từ 416 KC xuống còn 196KC, trong khi Skin M14EBR thậm chí còn giảm giá tới 69%, từ 1280 KC xuống còn 396 KC. Đây là cơ hội vô cùng tốt để bạn có thể sở hữu cho mình một bộ trang phục mang đậm tinh thần dân tộc trong dịp lễ này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang