Liên Quân Mobile: Jinna sẽ được chỉnh sửa lại ngoại hình của mình trong phiên bản mới

Jinna hứa hẹn sẽ có một diện mạo mới trong phiên bản cập nhật tiếp theo

Trong bản cập nhật với, Đại Thiền Sư Jinna sẽ được tăng sức mạnh một cách tương đối. Nhờ điều này mà gã pháp sư này có thể tung hoành trên mọi mặt trận một cách dễ dàng hơn chứ không còn là sân chơi riêng của những nhân tố pháp sư mới, có bộ kỹ năng tạo ra độ càn lướt, biến ảo và nhiều hiệu ứng khống chế.

Liên Quân Mobile: Jinna sẽ được làm lại ngoại hình trong phiên bản Đỉnh Cao So Tài? - Ảnh 1.

Tạo hình trang phục mặc định của Jinna là một nhà sư có thân hình cường tráng, tay luôn cầm chuỗi tràng hạt

Jinna là một trong những vị tướng pháp sư mở combat tốt nhất Liên Quân Mobile nhờ chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi. Nhưng ở meta hiện tại, những vị tướng pháp sư có khả năng phòng thủ và tấn công một cách biến ảo với độ cơ động cao đã hiện hữu rất nhiều trong game như Zill, Lauriel, Tulen, Liliana và The Flash khiến cho Jinna trở nên bị thất sủng bởi người chơi bởi lối chơi có phần chậm chạp của mình.

Cứ nhìn tỷ lệ ban/pick hiếm hoi của những Jinna, Natalya, Aleister... trong mọi giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia là ta thấy được tình trạng mất cân bằng tướng là nghiêm trọng tới mức nào. Để khắc phục, nhà sản xuất đã phải làm mới ngoại hình và tăng sức mạnh cho không ít tướng mà Jinna là một trong số đó.

Liên Quân Mobile: Jinna sẽ được làm lại ngoại hình trong phiên bản Đỉnh Cao So Tài? - Ảnh 2.

Đây là tạo hình mặc định mới của Jinna trong bản cập nhật tiếp theo?

Trước đây cũng có một vài vị tướng được thay đổi ngoại hình vô cùng ấn tượng như Mortos hoặc vẻ ngoài gần giống như Loki của Aleister sau khi được chỉnh sửa...Và Jinna sẽ là cái tên tiếp theo có sự thay đổi về ngoại hình và những thay đổi này sẽ được áp dụng trong bản cập nhật Clan Đại Chiến trong vài tháng tới. Nhiều game thủ đồn đoán rằng đây sẽ là tạo hình gốc mới của Đại Thiền Sư. Thiết kế mới sẽ đưa nhà sư này trở nên kín đáo hơn thay vì quá thô như tạo hình cũ.

Liên Quân Mobile: Jinna sẽ được làm lại ngoại hình trong phiên bản Đỉnh Cao So Tài? - Ảnh 3.

Sự thay đổi ở chuỗi xá lợi quay quanh bản thân Jinna ở chiêu cuối

Những hiệu ứng kĩ năng của Jinna cũng sẽ thay đổi theo bản cập nhật này. Game thủ khi kích hoạt chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi sẽ nhận ra sự thay đổi khá rõ ở chuỗi xá lợi bay xung quanh. Nó không còn tròn mà trở nên vuông vắn hơn.

Ngoài ra, thông số kỹ năng của vị tướng này cũng dự kiến được thay đổi. Hiện nay, ở bản thử nghiệm thì Jinna đang có khác biệt ở khía cạnh thời gian hồi chiêu 2 và 3 như sau:

Chiêu 2: Hàng yêu phục ma

Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 → 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7

Chiêu 3: Kết giới xá lợi

Thời gian hồi chiêu: 36/32/28 → 35/30/25

Mong rằng những thay đổi này sẽ được áp dụng sớm trong tương lai để Jinna có thể lại một lần nữa được tung hoành trên mọi mặt trận trong game.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang