Dragon Nest Mobile sẽ chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam

Dragon Nest Mobile sẽ được VNG phát hành và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018 này

Theo những thông tin mới đây thì tựa game Dragon Nest Mobile sẽ chính thức được cập bến tại Việt Nam. Đơn vị phát hành tựa game này sẽ là VNG và Dragon Nest Mobile có thể sẽ được phát hành vào năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho Dragon Nest Mobile

Trong thời điểm hiện tại thì VNG đang trong thời gian Việt Hóa, lồng tiếng cho cho tựa này. Một số hình ảnh Việt hóa trong game đã được hé lộ cho thấy được khâu dịch thuật của NPH VNG cho thấy Dragon Nest Mobile sẽ đến tay game thủ Việt sớm thôi.


Một vài hình ảnh trong Dragon Nest Mobile phiên bản Việt

Một vài hình ảnh trong Dragon Nest Mobile phiên bản Việt

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành

Dragon Nest Mobile là một tựa game di động được phát triển từ người đàn anh cùng tên trên PC . Cốt truyện của game được lấy lại hoàn toàn từ người đàn anh Dragon Nest với những lớp nhân vật quen thuộc như Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer để làm người bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu của mình. Cũng giống như các game MMORPG khác, tất cả các lớp nhân vật này đều có những chỉ số và kĩ năng đặc trưng riêng của mình.

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành

Cơ chế điều khiển nhân vật của Dragon Nest Mobile cũng có phần khác so với phiên bản PC khi bạn phải điều khiến mà không có sự trợ giúp của chuột và bàn phím, thay vào đó là những phím ảo trên màn hình cảm ứng và tất cả kĩ năng đều năm bên dưới góc phải của màn hình.

Hệ thống chiến đấu cũng thuộc kiểu Non-target nên người chơi phải có một khoảng thời gian làm quen với những thao tác đơn giản trong game. Chỉ với một giai đoạn khó khăn ngắn ban đầu nhưng một khi đã quen rồi thì bạn có thể thỏa sức phối hợp các chiêu thức một cách dễ dàng và cũng đẹp mắt vô cùng chỉ với động tác nhấn vào màn hình. Là một game MMORPG, bạn cũng có thể trông đợi vào hàng tấn tính năng multiplayer khác nhau như chiến trường Arena hay Boss Thế Giới,…

Dragon Nest Mobile chính thức tiến hành Closed Beta cho người dùng Android

Những thông tin mới nhất về Dragon Nest Mobile Việt Nam sẽ được thông báo trong những bài viết tiếp.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang