Top 50 Game Mobile Không cần Wifi hay 3G cực hay mà bạn nên chơi thử ( Phần 1)

Tổng Hợp gần 100 Game Mobile cực hay mà không cần wifi rất phù hợp để bạn giải trí khi xung quang không có mạng.

Asphalt 8 Airborne

Là 1 người đam mê tốc độ cao chắc chắn bạn sẽ phải cực mê tựa game Asphalt 8 Airborne này. Thách thức mọi định luật vật lý, game cho phép bạn sống trong chiếc xe điên loạn nhất mà bạn có thể nghĩ ra cùng với Gameplay chơi hàng giờ liên tục mà không chán.

Image result for asphalt 8 airborne

Bên cạnh đó có rất nhiều thứ để bạn khám phá và mở khóa nhằm tạo nên chiếc xe quái vật nhất mà bạn có thể làm ra được. Đồ họa đẹp và lung linh mà lại còn miễn phí để tải. Ngại gì mà không chơi nhỉ.

Android / IOS

Badland

Nếu bạn mong muốn 1 tựa game thú vị và không phải bỏ công quá nhiều chắc chắn Badland là tựa game phù hợp với bạn. Với phong cách 1 game hành động phiêu lưu kết hợp với những yếu tố thú vị.

Image result for Badland

Người chơi có nhiệm vụ phải đi tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra đối với khu rừng, nơi sinh sống của những con vật nhỏ nhắn này. Game có phong cách chơi rất hút người, đồng thời đồ họa lại đẹp dễ khiến cho bạn bị nghiện đấy.

Android / IOS

Shadow Fight 2

Tựa game hành động chất lượng cao với phong cách chiến đấu đối kháng đầy quyến rũ và trí tuệ. Với nền nhật vật là trắng và đen nhưng các động tác lại vô cùng chân thực và chính xác, cùng với nhiều phong cách chiến đầu khác nhau khiến cho tựa game rất hấp dẫn.

Image result for Shadow Fight 2

Android / IOS

Despicable Me

Game giải trí kiểu Endless Run phù hợp với mọi lứa tuổi và tất cả những gì bạn cần làm là chạy thật nhanh và đạt thật nhiều điểm chỉ vậy thôi.

Image result for Despicable Me game

Bên cạnh đó, game còn có hệ thống thành tựu giúp cấp số nhân của điểm giúp bạn đạt lên tới hơn cả triệu điểm, cùng với những màn đấu boss khá đơn gian nhưng cũng căng thẳng lắm đấy.

Android / IOS

Plants vs Zombies 2

Thương hiệu quá nổi tiếng và cách chơi quá quen thuộc, xây trụ thủ thành.

Tuy nhiên ở phiên bản 2 của Plants vs Zombies, số lượng chiến thuật mà bạn có thể nghĩ ra lên đến hàng trăm kiểu dó đó người chơi cần phải đau đầu nghĩ ra được đâu là chiến thuật phù hợp với mình.

Android / IOS

Image result for Plants vs Zombies 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang