Haki Tối Tượng - Tham gia Closed Beta và cùng nhận hàng loạt quà hấp dẫn khác

Dưới tay NPH Funtap tại Việt Nam, tựa game Haki Tối Tượng đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta đầu tiên cho mọi game thủ.

Haki Tối Tượng - Tham gia Closed Beta và cùng nhận hàng loạt quà hấp dẫn khác

Nếu bạn chưa biết, Haki Tối Thượng là tựa game mobile đấu thẻ bài chiến thuật được phát triển dựa trên 100% cốt truyện của One Piece nổi tiếng. Tựa game sẽ đưa người chơi về mới một thế giới đầy màu sắc, nơi những nhân vật trong truyện tranh được xây dựng một cách sống động. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành Funtap cho ra mắt phiên bản Closed Beta tại Việt Nam từ ngày 20 - 26/04 này.

Game thủ có thể tương tác với toàn bộ thế giới One Piece trong game thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Giải đấu,.. và cả lập tổ đội cùng nhau Thám hiểm,… Cứ mỗi khi tính năng này được mở ra, bạn có thể thi đấu với tất cả người chơi ở server khác mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Có thể nói rằng, tham gia Haki Tối Thượng là tham gia vào một cuộc Đại chiến hải tặc không biên giới.

Haki Tối Tượng - Tham gia Closed Beta và cùng nhận hàng loạt quà hấp dẫn khác 2

Ngoài ra, các trận đánh trong Haki Tối Thượng còn được đầu tư khá công phu, đề cao chiến thuật và các yếu tố ảnh hưởng khác như trận hình 12 cung hoàng đạo và tính năng Thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến các trận đấu. Theo đó, các trận đánh trong Haki Tối Thượng sẽ thực sự đem lại không khí sôi động và cảm giác hồi hộp cho người chơi chứ không còn là những thẻ thế thân đánh tính điểm nhạt nhẽo như một vài game khác cùng đề tài.

Haki Tối Tượng - Tham gia Closed Beta và cùng nhận hàng loạt quà hấp dẫn khác 3

Haki Tối Tượng - Tham gia Closed Beta và cùng nhận hàng loạt quà hấp dẫn khác 4

Trong Haki Tối Thượng, các tính năng của trò chơi không gói gọn trong một server mà sẽ kết hợp với rất nhiều server khác. Hiện tại, trò chơi đã có đến 10 tính năng liên server. Vậy nên, người chơi tham gia Haki Tối Thượng sẽ không bao giờ bị giới hạn trong một server mà tất cả các hoạt động, tính năng trong trò chơi đều có thể liên kết, hợp lực và thử sức với người chơi ở tất cả các máy chủ còn lại.

Haki Tối Tượng - Tham gia Closed Beta và cùng nhận hàng loạt quà hấp dẫn khác 5

Hiện tại, Haki Tối Thượng đều tặng quà đăng nhập cho game thủ trong suốt thời gian tham gia Closed Beta, do đó còn chần chờ gì nữa mà không vào chiến game ngay nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang