Âm Dương Sư: Đội hình tiêu chuẩn giúp đi Phó bản Bí Mật kiếm Skin dễ thở nhất

Với đội hình dười thức thần để đi phó bản bí mật Âm Dương Sư như sau, người chơi sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều và không tốn quá nhiều thời gian để clear map như trước.

Thố - Sơn thố Yamausagi

hướng dẫn Sơn thố Yamausagi

- Bắt buộc phải có 1 thức thần đẩy tốc trong team nếu không muốn bị hộc xì dầu với mấy con quái trong các phó bản bí mật này.

- Công thức đơn giản, lên max Tốc, Có mảnh nào có tốc thì lên hết nhưng khuyến khích thì có thể cho Thố mang theo Kính Cơ ngá»± hồn Kính CÆ¡, Thêm 1 ít phản sát thương để rỉa bớt máu.

- Và cứ tới lượt tốc là buff tốc, không cần thiết phải dùng skill để bắn vì sát thương không bao nhiều mà còn bị hụt hỏa.

Sò - Shouzu

Image result for Shouzu

- Nhân vật đại chúng, nhà nhà đều dùng ai ai cũng dùng, giúp giảm bớt việc bị sốc sát thương khi đánh mấy cái phó bạn quái vật này.

- Sò ở đây tăng máu càng nhiều càng tốt và mang theo ngự hồn Địa tạngngá»± hồn Địa Tạng để có thể chặn được AOE từ Cẩu hoặc những con nào có kỹ năng AOE.

Tọa - Zashiki Warashi 

- Thức Thần R mà bất cứ nhà nào cũng phải dùng, không có hỏa thì ăn hành với tụi nó.

Tọa Phu thì build trâu có sức phòng thủ một chút và mang Kính Cơ  ngá»± hồn Kính CÆ¡ để có gì phản lại thêm tí sát thương nữa.3

Âm Dương Sư: Đội hình tiêu chuẩn giúp đi Phó bản Bí Mật kiếm Skin dễ thở nhất 6

Hồi máu - Huỳnh Thảo (Hotarugusa) - Huệ Bỉ Thọ (Ebisu) - Đào Hoa Yêu (Momo) - hoặc đại thần Kachou Fuugetsu (Hoa Điểu Quyển)

- Đi phó bản bí mật luôn luôn luôn phải giữ cho máu luôn luôn đầy cây do đó sử dụng bất kì thức thần hồi máu nào mà team bạn đang có để giúp cho cả đội đỡ bị chết là tốt, nếu được nên lấy Đào Hoa Yêu vì lỡ mà team có chết 1 người thì có thể hồi sinh được.

- Về Ngự Hồn thì sử dụng các loại Ngự nào phù hợp với thức thần hồi máu đó giúp tăng lượng hồi máu lên cao nhất là được. Nếu là bà Tranh ( Hoa Điểu Quyển) thì lấy Ngự ngá»± hồn TranhTranh, Nếu là các thức thần hồi máu theo lượng máu của mình thì có thể lấy Thế Hồn ngá»± hồn Thế Hồn.

Âm Dương Sư: Đội hình tiêu chuẩn giúp đi Phó bản Bí Mật kiếm Skin dễ thở nhất 9

Âm Dương Sư: Đội hình tiêu chuẩn giúp đi Phó bản Bí Mật kiếm Skin dễ thở nhất 10

Âm Dương Sư: Đội hình tiêu chuẩn giúp đi Phó bản Bí Mật kiếm Skin dễ thở nhất 11

Âm Dương Sư: Đội hình tiêu chuẩn giúp đi Phó bản Bí Mật kiếm Skin dễ thở nhất 12

Sát thương chính - Ootengu - Ubume 

Sử dụng Châm nữ ngá»± hồn Châm Nữđể có lượng sát thương cao nhất giúp. Tuy nhiên đối với các vòng mà có những thức thần phản kích thì hãy đánh đơn qua nhiều vòng rồi sau đó dùng kỹ năng AOE để clear 1 lần cho hiệu quả. Nhất là Tầng của 5 Kyuuketsuhime. ( Hấp huyết cơ).

Image result for ootengu

Image result for ubume


Người chơi Tuấn Phát với đội hình kiểu mẫu

Bài viết được tham khảo từ kiến thức của bạn Tuấn Phát trong cộng đồng Âm Dương Sư garena.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang