Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì

Đã hơn 10h kể từ lúc bảo trì nhưng nhiều người chơi RoS vẫn chưa đăng nhập được vào game khiến nhiều game thủ vô cùng bức xúc.

Phiên bản cập nhật mới nhất vào ngày 18/04 của tựa game sinh tồn RoS đang rất được cộng đồng game thủ mong chờ vì đây vừa là thời điểm mà người chơi có thể nhận những phần thưởng xếp hạng mùa 1 vừa là bản câp nhật với những tính năng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là chế độ góc nhìn thứ nhất (FPS)

Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì

Nhưng không như những gì game thủ mong đợi khi ngày hôm qua 18/04, lịch trình cập nhật dù đã được thông báo từ trước là vào 14h cho đến 16h (có thể kéo dài hơn dự kiến), khi mà game thủ đã chờ đợi mòn mỏi hết cả buổi chiều để rồi sau khi cập nhật xong, một lượng lớn người chơi đã không thể vào được game để trải nghiệm trong suốt ngày hôm qua.

Cụ thể là chỉ có một số game thủ may mắn có thể vào game một cách bình thường cho đến thời điểm hiện nay. Còn đại đa số những người chơi khác, chủ yếu là trên phiên bản Mobile đã gặp phải tình trạng không thể đăng nhập vào game hoặc game vẫn còn thông báo đang bảo trì.... Những người chơi sử dụng phiên bản PC để đăng nhập thì lại khả quan hơn và có thể trải nghiệm game từ 16h ngày hôm qua.

Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì 2

Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì 3

Nguyên nhân của vụ việc này được dự đoán là do sự thiếu ổn định của cụm sever ASIA và Việt Nam bởi đây là 2 khi vực sở hữu lượng người chơi lớn nhất trong các máy chủ toàn cầu và khi có quá nhiều game thủ cùng đăng nhập vào một lúc thì việc Sever gặp trục trặc là một điều không quá khó hiểu.

Vì không thể chơi ở máy chủ ASIA và Việt Nam nên một phần lớn game thủ đã phải tìm để cụm máy chủ châu Âu để có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất của game trong khi chờ 2 máy chủ kia được phục hồi.

Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì 4

Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì 5

Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì 6

Nhiều game thủ chuyển sang Server EU trong thời gian chờ đợi ASIA ổn định hơn

Vấn đề sever gặp trục trặc đã gây ra một tình trạng ức chế ở game thủ khi không thể chơi được game, trong đó đã có một số trường hợp phản ứng thái quá và có phần công kích NPH trong những group cộng đồng. Ngay sau đó NPH đã có những động thái cụ thể để cáo lỗi đến người chơi cả nước khi thời gian bảo trì kéo dài hơn dự kiến rất nhiều.

Nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa đăng nhập được vào game dù đã hoàn tất bảo trì 7

Những bất ổn về sever tại cụm máy chủ ASIA và Việt Nam sẽ được giải quyết trong thời gian tới, mong game thủ hãy bình tĩnh chờ đợi.

Theo Game4V

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang