Phiêu lưu kết hợp endless run cực chất với Rapid Shift

Một tựa game phiêu lưu kết hợp chạy vô tận vô cùng hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua

Một tựa game vô cùng mới lạ với gameplay thuộc thể loại game phiêu lưu kết hợp với yếu tố endless run nổi tiếng một thời, kèm theo đó là tính năng thay đổi màu sắc thú vị từ game. Game được phát triển bởi Helios Labs và được phát hành trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Dù vậy ở thời điểm hiện tại thì người dùng Android có thể sở hữu game hoàn toàn miễn phí.

Rapid Shift - Tựa game phiêu lưu kết hợp runner vui nhộn đang cho tải miễn phí

Gameplay của Rapid Shift có phần phá cách với nền hồ họa nổi bật cũng như gameplay độc đáo tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ đến người chơi, khiến bất kì ai một khi đã chơi game rồi thì rất dễ bị nghiện. Phản xạ trong game là yêu cầu thiết yếu khi bạn phải đưa ra quyết định kịp thời trong một khoảnh khắc nhỏ để cho nhân vật của bạn có thể di chuyển một cách an toàn đến đích, những vật phẩm nhất định mà mỗi màn chơi yêu cầu có thể được thu thập trong chuyến đi của bạn.

Màu sắc của từng cung đường trong game tùy thuộc vào từng màn chơi mà bạn tham gia vô cùng phong phú, chỉ cần những cú chạm màn hình đơn giản là người chơi có thể thoải mái điểu khiển nhân vật của mình nhảy qua các loại địa hình. Điều đáng chú ý là tùy thuộc vào màu sắc của từng địa hình mà người chơi phải nhanh tay thay đổi màu của nhân vật nếu không muốn phải chơi lại từ đầu.

Rapid Shift - Tựa game phiêu lưu kết hợp runner vui nhộn đang cho tải miễn phí

Rapid Shift sẽ đem lại muôn vàn thử thách khi độ khó sẽ tăng theo từng màn chơi và số lượng màn chơi thì lại nhiều không đếm xuể. Để có thể vượt qua những thử thách đó, bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để chinh phục hết toàn bộ 1 tựa game cực hấp dẫn này. Nền đồ họa của Rapid Shift được thiết kế theo phong cách 3D cùng những hiệu ứng và màu sắc khá sinh động.

Rapid Shift - Tựa game phiêu lưu kết hợp runner vui nhộn đang cho tải miễn phí

Tuy hấp dẫn vậy nhưng bạn phải trả một khoản phí nhỏ để có thể sở hữu được tựa game này với giá khoảng 18.000 VND, tất nhiên là game không hề có chứa quảng cáo hay hệ thống mua vật phẩm bằng tiền thật ( in-app purchase). Dù vậy lại có tin mừng dành cho những người dùng Android khi có thể tải ngay tựa game này về trên hệ thống Google PLay mỗi cách miễn phí. Thời gian miễn phí có hạn nên game thủ nên nhanh chân nhận game kẻo sau này lại tiếc nuối.

Rapid Shift - Tựa game phiêu lưu kết hợp runner vui nhộn đang cho tải miễn phí

Link download: Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang