Garena Free Fire - Với 3 điều dưới đây bạn sẽ dễ dàng hạ gục những người chơi dùng Mod

Với tình trạng Garena Free fire ngày càng nát với nạn Hack mod diễn ra thường xuyên, nhưng người chơi chân chính vẫn phải học cách sống chung với lũ

Trong thời điểm hiện tài có đến 2 hình thức gian lận bằng các chương trình ngoài luồng nhằm đem lại lợi thế cho người chơi Free Fire đó là Hack và Mod. Nhưng người chơi Việt Nam vẫn thích sử dụng mod nhiều hơn vì họ cho rằng việc này không khiến cho Account bị khóa như việc sử dụng Hack.

Nhờ vào các bản Hack trong Free Fire mà bạn sẽ không hiếm gặp cảnh hàng loạt các siêu nhân có thể động thổ, đi xuyên tường, nhảy cao, tự động dí tâm, gia tăng tốc độ và sát thương đừng thời bắn xuyên qua nhiều vật cản, thì bản Mod lại nhân từ hơn khi chỉ giúp đối tượng gian lận xóa đi một số vật cản như cây , cỏ, sương mù và tự động dí tâm. Tuy nhiên, việc sử dụng Mod chắc chắn vẫn có thể thua người chơi chân chính vì 3 lý do dưới đây.

Bị hạn chế chỗ núp do không nhìn thấy cây

Bị hạn chế chỗ núp do không nhìn thấy cây

Những ai quen thói núp sau cây rồi ngắm bắn bằng các vũ khí sniper sẽ bị ảnh hưởng ngược do hiêu ứng xóa cây vì hành động mod. Điều này trục tiếp khiến game thủ đi mod không tận dụng được yếu tố vật cản trong tác chiến. Rất nhiều khu vực trên đảo có cây, cỏ mọc nên bất cứ ai sử dụng mod đều phải ý thức được điều này.

Dễ bị kẻ địch nấp sau cây hạ gục

Dễ bị kẻ địch nấp sau cây hạ gục

Tất nhiên, vì không nhìn thấy cây nên hiển nhiên kẻ địch nấp sau đó có bắn thì người dùng mod chắc chắn sẽ ăn đạn. Để khắc phục điều này không phải là dễ dàng.


Khó có thể headshot một cách chủ động

Khó có thể headshot một cách chủ động

Lợi thế tự động dí tâm, rồi việc còn lại chỉ là nhấn nút bắn tưởng như là lợi thế lớn của các đối tượng sử dụng mod. Nhưng trên thực tế, việc tự động dí này sẽ khiến các thành phần phá game không thể chủ động bắn trúng đầu mục tiêu như bình thường. Thực tế trong những pha giao tranh, việc người dùng mod cứ bắn liên tục vào thân đối phương, để rồi sau đó bị ăn đạn vào đầu là điều không hiếm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang