Lần đầu tiên trong lịch sử, người chơi Pokemon GO sẽ được nhận quà nhờ đi dọn rác

Hoạt động hưởng ứng môi trường trong ngày Trái Đất của các game thủ Pokemon GO chắc chắn sẽ được tất cả mọi người hưởng ứng nhiệt liệt.

Ngày 22/4 hàng năm đã được lựa chọn trở thành ngày Quốc Tế Trái Đất ( Hay gọi tắt là ngày Trái Đất). Vào ngày này, rất nhiều các hoạt động đã được tổ chức trên khắp thế giới nhằm giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Và nhận thức được sự quan trọng của ngày lễ này. Năm nay, nhà sản xuất Niantic cũng đã hưởng ứng phong trảo ngày Trái Đất bằng cách đưa ra một loạt các sự kiện đặc sắc vào ngày 22/4 năm nay. Theo đó thì nhờ vào việc game đã rất thu hút người chơi đến các địa điểm công cộng. Nhà phát hành đã hợp tác với các tổ chứ phi chính phủ tại địa phương trên toàn thế giới để có thể khuyến khích dọn rác tại các địa điểm công cộng. Càng có nhiều người đến giúp thì phần thưởng trong game sẽ càng có giá trị đấy.

Lần đầu tiên trong lịch sử, người chơi Pokemon GO sẽ được nhận quà nhờ đi dọn rác - Ảnh 1.

Theo đó, các huấn luyện viên Pokemon GO sẽ nhận được các vật phẩm đặc biệt nếu tham gia vào sự kiện trong ngày Trái Đất này. Nếu có 1500 người chơi tham gia trên khắp thế giới, lượng stardust mà người chơi nhận được khi bắt các Pokemon hệ đất, nước và cỏ tăng lên gấp đôi. Còn nếu có hơn 3000 người tham dự kiện, con số này sẽ là gấp 3.

Mặc dù các sự kiện Pokemon GO trước đó diễn ra không được suôn sẻ lắm, thế nhưng điều đó không quá quan trọng với hãng game Niantic trong việc xây dựng các hoạt động cộng đồng. Theo giám đốc điều hành Niantic, "ngày Trái Đất là một bước chuyển và là một dịp tốt gắn kết bạn bè và mọi người lại, từ đó xây dựng cho cộng đồng và thế giới trở nên khỏe mạnh và bền vững hơn".

Ở thời điểm hiện tại, đã có 40 địa điểm tại 12 nước trên thế giới được công bố sẽ là nơi tổ chức sự kiện đặc biệt này. Khá đáng tiếc là tại Việt Nam chưa có một tổ chức nào đứng ra tổ chức sự kiện này, hy vọng trong tương lai chúng ta có thể hòa chung nhịp đập với cộng đồng thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang