Garena Free Fire: Hướng dẫn toàn tập cách sử dụng tất cả loại súng ngắm trong game

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết và chính xác nhất cách sử dụng và vị trí chiến đấu phù hợp với những người chơi yêu thích nghệ thuật bắn tỉa đầy kinh hoàng

Đọc thêm:

Bên cạnh chiến thuật ẩn nấp, trốn tránh chiến sự thì kiểu chơi liên tục tìm kiếm các hòm đồ để loot rồi săn đuổi kẻ địch cũng đang được khá nhiều người chơi Free Fire ưa thích. Nhhu7ng, việc thu về kết quả có lợi sau mỗi pha "Trao đổi đạn" không phải là điều dễ dàng khi mà có rất nhiều yếu tố tác động vào đó như: dạng địa hình, vật cản, môi trường, trang bị hỗ trợ phòng thủ và tấn công.

Do đó, nếu bạn là một người chơi Free Fire có niềm yêu thích đối với các dòng súng Sniper, cũng như quen với việc 1 hit KO từ xa thì chắc chắc phải có chiến lược cho việc sử dụng các loại vũ khí này thật chuẩn xác. Đưới đây LAG.vn sẽ hướng dẫn cách xử lý VSS, SKS, AWM và Kar98k rất phù hợp trong thực chiến và rất đáng để bạn tham khảo nhằm tránh gây ra các pha xử lý lỗi đáng tiếc.

Free Fire: Sử dụng 4 khẩu sniper trong thực chiến như thế nào cho hiệu quả?

VSS: là khẩu sniper với nòng giảm thanh nên giúp người chơi không bị lộ vị trí. Đây là ưu điểm của VSS giúp người dùng càn quét tầm xa ( Nếu có nhiều kẻ địch) hoặc tầm gần với lượng đạn 15 viên, dù sát thương không cao nhưng tầm bắn ổn giúp cho địa hình chiến đấu của VSS khá là đa dạng từ khu vực thông thoáng hay những khu dân cư lắm vật cản.

Free Fire: Sử dụng 4 khẩu sniper trong thực chiến như thế nào cho hiệu quả?

SKS: Tuy có lượng đạn cơ bản ít hơn VSS, nhưng SKS lại có sát thương đáng gờm với mỗi phát bắn. Đồng thời, nó có thể lắp được nhiều phụ kiện hơn, bao gồm: băng đạn, tay cầm và nòng. Đây là mẫu súng có thể "1 viên hạ 1 mạng" rất hiệu quả ở những khu vực thông thoáng.

Free Fire: Sử dụng 4 khẩu sniper trong thực chiến như thế nào cho hiệu quả?

AWM: Khẩu sniper có sát thương và tầm bắn khủng nhất game. Nó có thể được trang bị thêm băng đạn và nòng súng. Lượng đạn cơ bản tuy chỉ 5 viên nhưng có thể kết liễu con mồi chỉ với cú bắn trúng đầu. Đây là khẩu súng sniper được săn tìm nhiều nhưng cũng hoàn toàn có thể biến những ai đi tìm nó trở thành mục tiêu bị hạ đầu tiên.

Free Fire: Sử dụng 4 khẩu sniper trong thực chiến như thế nào cho hiệu quả?

Kar98k: Khẩu sniper mới được đưa vào game cách đây ít ngày, sở hữu những điểm mạnh như AWM như có sát thương thấp hơn một chút. Nếu ngắm vào đầu kẻ địch có mũ 3 thì bạn nhiều trường hợp chỉ gây sát thương khoảng 196 - 198 đơn vị mà thôi. Với hạn chế là thời gian chờ giữa 2 phát đạn khá lâu nên tuyệt đối không sử dụng Kar98k trong những pha tác chiến tầm gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang