Dragon Nest Mobile tiến hành mở cửa thử nghiệm cho người dùng trên Android

Dragon Nest Mobile chính thức khởi động chuẩn bị cho thời điểm ra mắt chính thức của mình

Dragon Nest Mobile chính thức tiến hành Closed Beta cho người dùng Android

Mới đây thì hậu bản của tựa game nhập vai nhiều người chơi huyền thoại Dragon Nest đã chính thức công bố mở cửa thử nghiệm tại thị trường Đông Nam Á với cái tên Dragon Nest Mobile và được rất nhiều game thủ quan tâm. 

Nếu đã từng tham gia phiên bản trên PC trước đây thì chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy bị lạ lẫm với những chi tiết có phần que thuộc trong Dragon Nest Mobile. Người chơi có thể chọn cho mình một nhân vật mà mình yêu thích từ 6 class cơ bản bao gồm Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer để chuẩn bị cho một cuộc hành trình đầy chông gai sắp tới của mình. Cũng giống như các game MMORPG khác, tất cả các lớp nhân vật này đều có những chỉ số và kĩ năng đặc trưng riêng của mình.

Dragon Nest Mobile chính thức tiến hành Closed Beta cho người dùng Android

Cách điều khiển nhân vật trong Dragon Nest Mobile sẽ không giống với phiên bản PC và người chơi phải chịu khó làm quen với những cách thức di chuyển này trong một thời gian ngắn. Không có chuột và bàn phím, người chơi sẽ sử dụng những nút điều khiển góc trái cũng như kĩ năng nằm dưới góc phải màn hình.

Dragon Nest Mobile chính thức tiến hành Closed Beta cho người dùng Android

Dragon Nest Mobile vẫn giữ cho mình hệ thống chiến đấu không khóa mục tiêu đặc trưng trên bản PC, do đó người chơi sẽ không bị lạ lẫm và dễ dàng làm quen với game trong thời gian ngắn. Một khi đã quen dần với game thì việc phối hợp các chiêu thức với nhau là một điều vô cùng dễ dàng cho bạn khi chỉ việc nhấp vào màn hình. Và vì là một game MMORPG, bạn cũng có thể trông đợi vào hàng tấn tính năng multiplayer khác nhau như chiến trường Arena hay Boss Thế Giới,…

Dragon Nest Mobile chính thức tiến hành Closed Beta cho người dùng Android

Hiện tại, Dragon Nest Mobile đã chính thức Closed Beta cho hệ điều hành Android (xóa dữ liệu sau khi kết thúc giai đoạn beta) và bạn vẫn có thể tham gia vào trò chơi trước ngày 9 tháng 4. Chiến dịch đăng ký trước cũng đã được khởi động, do đó nếu quan tâm bạn có thể tham gia nhé. Những thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các tin bài sau, xin đừng bỏ lỡ!

Bạn đọc quan tâm có thẻ tải file APK để trải nghiệm game.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang