Dàn diễn viên cũ tề tựu trong Harry Potter: Hogwarts Mystery

Nếu bạn là một fan cứng của Harry Potter, chắc hẳn sẽ hào hứng trước thông tin tựa game mobile Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi một thời của seri phim Cậu bé Phù thủy

Harry Potter: Hogwarts Mystery có thể không phải tựa game thực tế tăng cường do Niantic phát triển và dự kiến ra mắt trong nửa sau năm 2018, nhưng nó đã tạo nên một số sự chú ý nhất định. Nay, tựa game di động này chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều sự chú ý hơn nữa, khi mới đây đã được xác nhận game sẽ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng từng tham gia seri phim Harry Potter ngày trước. Cụ thể, Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ bao gồm dàn diễn viên lồng tiếng vốn là những người từng trực tiếp tham gia đóng trong các phần phim Harry Potter, và họ đều quay lại với vai diễn làm nên tên tuổi của mình.

Dàn diễn viên cũ tề tựu trong Harry Potter: Hogwarts Mystery

"Mục tiêu của chúng tôi với Harry Potter: Hogwarts Mystery là khiến cho người chơi thật sự cảm nhận được cảm giác lần đầu tiên bước chân vào Hogwarts,theo lời CEO của Jam City, ông Chris DeWolfe giải thích. Như DeWolfe cho biết, mang trở lại dàn diễn viên cũ của phim để lồng tiếng cho game sẽ là một chặng đường dài để hoàn thành mục tiêu đó. Bên cạnh việc xác nhận dàn diễn viên lồng tiếng cho game, Harry Potter: Hogwarts Mystery cũng đã có thời điểm ra mắt cụ thể. Game sẽ chính thức xuất hiện trên cả Android và iOS vào ngày 25 tháng 4. Không giống một số game di động tên tuổi lớn khác, Hogwarts Mystery không có bất kì hợp đồng độc quyền có thời hạn với một trong hai nền tảng này.

Dàn diễn viên cũ tề tựu trong Harry Potter: Hogwarts Mystery 2

Về những gì người hâm mộ có thể mong chờ từ Harry Potter: Hogwarts Mystery, game hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi Harry Potter chân thực nhất trên thiết bị di động. Game diễn ra trước một số sự kiện của seri truyện, cho phép người chơi tạo ra nhân vật của riêng họ, và tham gia các lớp học tại trường Hogwarts. Câu chuyện trong game sẽ diễn ra theo lựa chọn của người chơi, do đó sẽ rất thú vị để xem những tác động của người hâm mộ đến cốt truyện, khi game ra mắt vào cuối tháng này.

Dàn diễn viên cũ tề tựu trong Harry Potter: Hogwarts Mystery 3

Danh mục diễn viên lồng tiếng cho Harry Potter: Hogwarts Mystery

+ Dame Maggie Smith (Professor McGonagall)
+ Michael Gambon (Professor Dumbledore)
+ Warwick Davis (Professor Flitwick)
+ Sally Mortemore (Madam Irma Pince)
+ Gemma Jones (Madam Pomfrey)
+ Zoe Wanamaker (Madam Hooch)

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang