Game bắn súng N.O.V.A. Legacy vừa chính thức bước chân lên nền iOS

Sau một thời gian dài thử nghiệm thì N.O.V.A. Legacy cũng đã chính thức có mặt trên nền Android

Sau một năm kể từ ngày ra mắt trên Android vào tháng 4 thì nay tựa game bắn súng viễn tưởng siêu đẹp N.O.V.A. Legacy cũng đã có mặt trên những chiếc điện thoại iOS. Đặc biệt hơn là N.O.V.A. Legacy phiên bản iOS sẽ được phát hành toàn cầu chứ không độc quyền tại Nga như phiên bản Android.

Tải ngay N.O.V.A. Legacy - FPS viễn tưởng "chất lừ" của Gameloft vừa cập bến iOS toàn cầu

Tựa game băn súng N.O.V.A.Legacy sẽ lại tiếp tục đưa bạn đến những trải nghiệm bắn súng viễn tưởng ngoài không gian siêu chất với dung lượng chỉ hơn 50MB. Nội dung game xoay quanh người anh hùng Kal Wardin, một chiến binh N.O.V.A đã về hưu và được triệu tập quay trở lại nhằm hỗ trợ phòng thủ cho ban chỉ huy Colonial và đánh đuổi quân xâm lược ngoài hành tinh.

N.O.V.A. Legacy vẫn hứa hẹn sẽ đem lại những hình ảnh tuyệt vời nhất của mộ tựa game góc nhìn thứ nhất trên nền đồ họa 3D sống động trên mobile, kèm theo đó là gameplay đa dạng với phần chơi mạng độc đáo hơn hẳn những tựa game tương tự trên thị trường hiện nay. Không những thế game còn hỗ trợ cả tiếng Việt để game thủ Việt có thể dễ dàng tiếp cận với game.

Tải ngay N.O.V.A. Legacy - FPS viễn tưởng "chất lừ" của Gameloft vừa cập bến iOS toàn cầu

Tựa game này sẽ đưa người chơi đến những chiến trường căng thẳng và nghẹt thở hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ được trực tiếp chiến đấu trên những cỗ máy robot khổng lồ được trang bị những thứ vũ khí hạng nặng tối tân nhất hoặc sẽ mang cho mình nhiệm vụ bắn tỉa hỗ trợ đồng đội.

Tải ngay N.O.V.A. Legacy - FPS viễn tưởng "chất lừ" của Gameloft vừa cập bến iOS toàn cầu

N.O.V.A. Legacy sẽ mang tới 19 nhiệm vụ để chống lại lũ Zombie và hệ thống vũ khí phong phú đa dạng, đi kèm những bản đồ rộng lớn kết hợp tính năng đấu mạng PvP gồm 6 người tham gia cùng lúc.

Game thủ có thể tải game hoàn toàn miễn phí tại đây: iOSAndroid.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang