Bá Đạo 3Q chính thức mở cửa Closed Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Vẫn lấy theo cốt truyện quen thuộc của Tam Quốc nhưng lại mang phong cách đồ họa chibi Nhật Bản ngộ nghĩnh, tựa game Bá Đạo 3Q sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta đầy hấp dẫn cho game thủ.

Bá Đạo 3Q chính thức mở cửa Closed Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Sau một ngày thử nghiệm giai đoạn Alpha Test đầy thành công, cuối cùng Bá Đạo 3Q cũng sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không giới hạn game thủ vào ngày mai 10/04 với hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ đón mọi người. Đặc biệt, NPH và Lag.vn sẽ cùng hỗ trợ các chiến sĩ của chúng ta hàng trăm Giftcode vào ngay thời điểm mở cửa.

Bá Đạo 3Q chính thức mở cửa Closed Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 2

Nếu bạn chưa biết, Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản chuẩn mực.

Bá Đạo 3Q chính thức mở cửa Closed Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 3

Ngoài ra Bá Đạo 3Q còn khiến chúng ta nhớ đến series game Dynasty Warriors nổi tiếng của hãng game Nhật Koei Tecmo. Cũng vẫn là đề tài Tam Quốc nhưng phần tạo hình và cách chơi của game lại mang phong cách đến từ xứ sở Anh Đào. Sự phá cách của sản phẩm này cũng đã tạo sức hút đặc biệt đến với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.

Bá Đạo 3Q chính thức mở cửa Closed Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 4

Bên cạnh yếu tố đồ họa, cơ chế gameplay cũng là một điểm nhấn khác mà Bá Đạo 3Q mang đến cho game thủ. Trong đó game thủ sẽ điều khiển một tổ đội riêng, sở hữu những sức mạnh vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu theo phong cách màn hình ngang chuyển cảnh cổ điển.

Bá Đạo 3Q chính thức mở cửa Closed Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 5

Thay vì chỉ treo auto ngồi nhìn máy tự động chiến đấu, người chơi sẽ có thể trực tiếp điều khiển từng nhân vật và chiến đấu hàng vạn quân địch với các combo chặt chém đã tay, kĩ năng kì ảo đẹp mắt. Bằng cách chủ động lựa chọn nhân vật theo ý mình, người chơi có thể tự quyết định bố cục trận đấu thay vì chỉ "tính chiến thuật" rồi ngồi nhìn máy ngáp ruồi.

Bá Đạo 3Q chính thức mở cửa Closed Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 6

Hãy cùng Lag.vn trải nghiệm và nhận ngay Giftcode vào ngay ngày Closed Beta vào mai 10/04/2018 nhé.

Xem thêm thông tin game ngay tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang