Fortnite Mobile đang là tựa game kiếm tiền nhiều nhất tại Mỹ, một ngày thu hẳn 40 tỷ

Chỉ trong 20 ngày kể từ ngày ra mắt, Fortnite đã bỏ túi cho mình một số tiền khổng lồ lên đến 15 triệu USD (tương đương 350 tỷ VND)

Không cần phải bàn cãi về sự thành công của tựa game bắn súng sinh tồn Fortnite Mobile mặc dù tựa game này chỉ mới mở của trên iOS và chưa ra mắt trên Android. Ngoài ra tựa game này còn là một cái máy tin tiền chính hiệu cho Epic Games khi doanh thu của game tăng chóng mặt khi thu về hơn 1,8 triệu USD (khoảng hơn 40 tỷ đồng) một ngày.

Và bạn sẽ phải chóng mặt với mức doanh thu khủng của Fortnite Mobile khi chỉ trong 20 ngày (kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 3 đến 2/4) thì game đã thu về cho Epic Games hơn 15 triệu USD (khoảng gần 350 tỷ đồng). Đấy chỉ là bước khởi đầu khi doanh thu của tựa game này còn có thể tăng nhiều hơn nữa trong tương lai. Bảng thông kê bên dưới sẽ cho bạn thấy được tầm ảnh hưởng của Fortnite do Sensor Tower công bố:

Fortnite Mobile trờ thành 'máy in tiền' cực xịn của Epic Games: Ngày kiếm được tới hơn 40 tỷ đồng

Kèm theo đó Fortnite Mobile đang là tựa game ăn khách nhất trong thời điểm hiện tại ở thị trường Mỹ nói riêng, vượt qua những tên tuổi lớn từ khiến cộng đồng game thủ điên đảo như Candy Crush Saga hay Clash of Clans...mới thấy được sức hấp dẫn mãnh liệt đến từ tựa game sinh tồn này.

Fortnite Mobile trờ thành 'máy in tiền' cực xịn của Epic Games: Ngày kiếm được tới hơn 40 tỷ đồng

Fortnite Mobile trờ thành 'máy in tiền' cực xịn của Epic Games: Ngày kiếm được tới hơn 40 tỷ đồng

Để chơi được Fortnite Mobile, bạn cần phải có kết nối internet và sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS 11 trên iPhone 6S / SE, iPad Mini 4, iPad Pro, iPad Air 2, iPad 2017 hoặc cao hơn. Trên nền tảng di động, Fortnite sẽ đưa bạn tới với cuộc chiến sinh tồn 100 người cùng lúc giống như PS4, Xbox One, PC và Mac. Bản mobile cũng sẽ có cùng một lối chơi, bản đồ và những cập nhật liên tục hàng tuần.

Trang chủ game: http://www.epicgames.com/fortnite/en-US/mobile/create-account.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang