Nhận ngay quà khủng khi tham gia sinh nhật CrossFire Legends

Tính đến nay, tựa game CrossFire Legends đã góp mặt tại thị trường game Việt được một năm tròn. Và để kỉ niệm điều này, VNG sẽ tổ chức một buổi offline mừng sinh nhật một tuổi cho cộng đồng CFL

Thay cho lời cảm ơn và vinh danh cộng đồng xạ thủ CrossFire Legends, nhà phát hành game, Vinagame, sẽ tổ chức một buổi offline mừng sinh nhật một tuổi cực kì hoành tráng dành cho các xạ thủ tại Hà Nội. Đây là một sân chơi mở dành cho tất cả mọi người cùng đến để giao lưu, chia sẻ và đóng góp ý kiến với nhà phát hành, đồng thời cùng nhìn lại hành trình 1 năm qua của CFL - Chặng đường huyền thoại với top 10 sự kiện đỉnh cao, quy mô và chất lượng mà Vinagame đã cùng với cộng đồng game thủ chung tay góp sức xây dựng trong suốt 1 năm. Buổi Offline sẽ diễn ra vào 12h ngày Chủ nhật 15/4 tại Trixie Cafe Lounge, tòa nhà Sông Hồng, tầng M, số 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Các xạ thủ tham gia tự do, không cần đăng ký trước.

Nhận ngay quà khủng khi tham gia sinh nhật CrossFire Legends

Các xạ thủ đến tham gia trực tiếp sẽ được nhận những món quà tặng vô cùng giá trị:
+ 400 túi quà trị giá 1 triệu đồng 
(dành cho xạ thủ check-in sớm nhất, trao tay khi ra về), bao gồm áo thun, huy hiệu, khẩu trang, móc khóa, vòng tay, decal dán điện thoại, gift code Blade 2017 (90 ngày) + AR15-Royal Dragon (vĩnh viễn) + Lựu Đạn Vui CF (90 ngày).
+ Phần thưởng thi đấu giao lưu: Áo khoác, ba lô dây rút, gift code AK47-Noble Dragon (30 ngày) + M4A1-Noble Dragon (30 ngày) + Barret-Noble Dragon (30 ngày) + Mauser-Noble Dragon (30 ngày) + B.C Axe-Noble Dragon (30 ngày).
+ 200 phần quà đổi thưởng đua Top in-game (nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng trước sinh nhật CFL - đổi huân chương), bao gồm áo khoác, ba lô dây rút, tag tên.

Nhận ngay quà khủng khi tham gia sinh nhật CrossFire Legends 2

Đặc biệt cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình rút thăm may mắn:

1 giải Đặc biệt: IPhone 8 Plus 64GB
3 giải May mắn: Tai nghe Sony
5 giải "Thế giới này là của bố mày": Bộ VIP Inferno vĩnh viễn (AK47-VIP Inferno, Kuri-VIP Inferno, D.E VIP Inferno)

Các bạn xạ thủ đang lưu trú tại Hà Nội đừng quên tham gia buổi Offline sinh nhật CFL 1 tuổi - Chặng đường huyền thoại để nhận túi quà trị giá 1 triệu và cơ hội rinh về iPhone 8 Plus vào 12h ngày 15 tháng 4 nhé.

Nhận ngay quà khủng khi tham gia sinh nhật CrossFire Legends 3

Tìm hiểu thêm thông tin về CrossFire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang