Rules of Survival: Chế độ Robot mới lạ sẽ được cập nhật trong thời gian tới

Một chế độ hoàn toàn mới mà NetEase Games sẽ cập nhật trong tựa game sinh tồn Rules of Survival

Mới đây thì NetEase Games đã lại tiếp tục khiến game thủ đứng ngồi không yên khi công bố một chế độ mới mang tên Robot trợ thủ, một chế độ người chơi cần có một sự phối hợp chuẩn xác để có thể có được những thành tích tốt nhất, dựa trên các kỹ năng đặc biệt riêng của đồng đội đang hóa thân thành robot.

Người chơi sẽ cần chọn mục Duo hoặc Squad để có thể tham gia vào chế độ Robot trợ chiến trong Rules of Survival. Trong chế độ này thì sẽ có một người chơi là Xạ thủ, còn những người chơi là robot sẽ không chiến đấu như bình thường khi những nút bắn súng đã bị vô hiệu hóa. Robot chỉ có thể chạy nhanh và thêm một số kỹ năng đặc biệt khác để hỗ trợ cho đồng đội của mình. Các kỹ năng của Robot sẽ phục vụ hỗ trợ cho chính đồng đội chơi vai trò xạ thủ.


Khả năng tự hồi phục bản thân, hay còn gọi là sửa chữa của Robot. Game thủ khi bước vài giai đoạn này cần tìm tới các vị trí kín, tránh sự tấn công của kẻ địch.

Khả năng tự hồi phục bản thân, hay còn gọi là sửa chữa của Robot. Game thủ khi bước vài giai đoạn này cần tìm tới các vị trí kín, tránh sự tấn công của kẻ địch.


Khả năng vận chuyển vũ khí, đạn dược cho đối thủ nhờ vào cơ chế di chuyển rất cơ động. Những cú lướt thay vì chạy bộ sẽ giúp robot tới gần đồng đội để cứu nguy hoặc tiếp tế các vật phẩm cần thiết hỗ trợ giao tranh.

Khả năng vận chuyển vũ khí, đạn dược cho đối thủ nhờ vào cơ chế di chuyển rất cơ động. Những cú lướt thay vì chạy bộ sẽ giúp robot tới gần đồng đội để cứu nguy hoặc tiếp tế các vật phẩm cần thiết hỗ trợ giao tranh.


Khả năng tăng tốc di chuyển (bay) nhất thời để đáp ứng nhanh việc hỗ trợ đồng đội chơi xạ thủ.

Khả năng tăng tốc di chuyển (bay) nhất thời để đáp ứng nhanh việc hỗ trợ đồng đội chơi xạ thủ.

Người chơi sẽ có thể tự quyết định ai sẽ vào vai Xạ thủ hoặc Robot thông qua 2 biểu tượng hiện ra ở giao diện phòng chờ. Phải nhớ rằng Robot không thể trực tiếp tham gia chiến đấu mà đơn thuần chỉ là dạng hỗ trợ phía sau. Với chế độ mới toanh này, ý đồ của NetEase là muốn những game thủ tham gia Rules of Survival phải biết đề cao tinh thần đồng đội bằng việc phối hợp với nhau giải quyết những tình huống khác nhau. Trên đây chỉ là một vài khả năng đặc biệt của Robot chứ chưa bao gồm toàn bộ).

Dự kiến, trong thời gian ngắn tới thì bản quốc tế của Rules of Survival sẽ cập nhật cả 2 chế độ mới bao gồm Robot trợ thủ và góc nhìn thứ nhất. Chúng ta hãy chờ xem những sự bổ sung này có khiến cho game trở nên thú vị và khác biệt hơn đối với game thủ hay không.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang