Garena Free Fire - Cập nhật mới giúp người đua xe bắn súng với tên gọi Đường Đua Tử Thần

Thay vì phải chạy bộ sinh tồn, nay người chơi có thể đua xe bắn súng như phim hành động chính hiệu trong Garena Free Fire với bản cập nhật mới mang tên Đường Đua Tử Thần

Free Fire ra mắt chế độ sinh tồn chất lừ: Đua xe bắn súng

Ngay lúc này đây Free Fire đang chuẩn bị ra mắt 1 bản cập nhật hoàn toàn mới mang tên "Đường đua Tử thần" và với tương lai sẽ mang đến 1 trải nghiệm rất độc đáo cho thể loại game sinh tồn. Chế độ này cho phép bạn tham gia 40 người và chia thành 20 nhóm cặp đôi và cùng nhau ngồi trên 1 chiếc xe đặc biệt. Với vai trò là một người cầm lái và một người dùng kỹ năng của mình để bắn hạ đối phương. Do đó cả 2 đều không thể rời khỏi xe và nếu xe bị bắn nổ hoặc người ngồi trên xe bị tiêu diệt thì bạn sẽ bị thua.

Free Fire ra mắt chế độ sinh tồn chất lừ: Đua xe bắn súng

Ngoài ra để tăng thêm phần hấp dẫn, chế độ này còn cho thêm hệ thống bùa lợi là những gói nâng cấp khá hữu ích. Bằng việc dùng các gói nâng cấp này, người chơi có thể cải tiến vũ khí, mũ giáp cũng như trang bị thêm đồ chơi cho chiếc xe của mình. Do đó đội nào lái xe giỏi mà bắn súng lại kinh thì đó là một lợi thế đặc biệt để giành được chiến thắng trong chế độ đầy thú vị này.

Free Fire ra mắt chế độ sinh tồn chất lừ: Đua xe bắn súng

Ngoài ra phiên bản Đường đua Tử Thần của Free Fre còn có bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc biệt như là nhân vật nữ tay đua Misha, súng phóng lưu MP 79 và việc nhảy dù trong trò chơi cũng được cải tiến hơn nhiều so với ác tựa game sinh tồn khác, khi người chơi được thả rơi theo 1 phương thức là lướt ván bay trước khi bung dù, qua đó giúp người chơi di chuyển tới những điểm hạ cánh xa hơn.

Free Fire ra mắt chế độ sinh tồn chất lừ: Đua xe bắn súng

Hiện tại, Garena Free Fire có thể tải về từ App Store và Google Play.

- Trang chủ: http://ff.garena.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang