4 vũ khí lý tưởng đáng sử dụng nhất trong chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival

Những khẩu súng mà bạn có thể sử dụng một cách thoải mái trong chế độ góc nhìn thứ nhất trong Rules of Survival

Game thủ đam mê những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã rất vui mừng khi NetEase công bố sẽ ra mắt chế độ chơi FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất cho tựa game Rules of Survival đang rất nổi tiếng trong thời điểm hiện tại. Dù vậy hiện nay chỉ có phiên bản tiếng Trung là đã cập nhật chế độ này và những máy chủ khác sẽ được cập nhật trong tương lai.

Góc nhìn thứ nhất khi chơi Rules of Survival có thể sẽ khiến yếu tố chạy và bắn lấn át các xu hướng, phong cách chơi thuần túy của thể loại game sinh tồn như: phối hợp chuẩn xác với đồng đội, khả năng tính toán trong việc tận dụng các khí tài trong suốt quãng đường di chuyển,... và nhất là chiến thuật núp lùm. Người chơi Rules of Survival thích hóa thân thành "Kẻ Hủy Diệt" sẽ được phát huy tối đa thế mạnh tap, burst, spray của bản thân. Dưới đây là 4 mẫu vũ khí lý tưởng nhất để các tín đồ Rules of Survival trải nghiệm ở chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất.

1. Thompson

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

Thompson thuộc dòng súng tiểu liên sở hữu nhiều thế mạnh hơn so với những loại súng cùng loại và được lựa chọn nhiều nhất bỏi game thủ. Với băng đạn nâng cấp lên đến 60 viên, sát thương cao như M4A1, tốc độ bắn nhanh và không giật, Thompson sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những trận chiến ở cự ly gần. Các tình huống di chuyển từ bên ngoài vào trong các công trình thi Thompson là vũ khí phù hợp để bạn spray nhiều kẻ địch đang cố thủ trong đó.

2. AN94

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

AN94 là một đại diện rifle hàng đầu về độ ổn định và khả năng xả đạn tố. Những vũ khí cùng loại như AR15, M4A1, AKM đều thua AN94 ở các khoản này. AN94 cùng với AUG luôn là khẩu rifle phù hợp cho các pha sấy ở cự ly gần nhất. Game thủ Rules of Survival sẽ thấy được sự hiệu quả của nó trong chế độ góc nhìn thứ nhất khi bị mắc kẹt trong các pha giao tranh bên trong nhà hoặc các khu đông người. Ngay cả trong các dòng game FPS góc nhìn thứ nhất thuần túy đều chứng kiến tầm ảnh hưởng mạnh của AN94 chứ không riêng gì Rules of Survival.

3. P90

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

Khẩu tiểu liên P90 là một trong những vũ khí sở hữu lượng đạn cơ bản lớn nhất trong Rules of Survival. Ngoài thế mạnh về đạn ra thì P90 còn sở hữu tốc độ bắn kinh người giúp game thủ có thể sấy thoải mái. Nhờ vậy mà luôn xuất hiện những pha tiễn cả một nhúm kẻ địch đang tụ tập xung quanh hòm thính hoặc trong một công trình cụ thể nào đó. Tuy tốc độ xả đạn của P90 không sánh được với PP19 nhưng đám MP7, MP5 chỉ xứng "xách dép" cho nó.

4. ACR

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

ACR là khẩu rifle duy nhất xứng đáng cạnh trang với khẩu AN94 trong mọi khía cạnh như tốc độ xả đạn, độ ổn định và sát thương. Những chiến trường phù hợp để ACR "tung hoành" sẽ là các địa điểm xung quanh hòm thính, các khu vực dân cư và các công trình gần đường xá. Với lượng đạn chỉ tầm 30 viên nhưng lại sở hữu sát thương thuộc top đầu trong các khẩu rifle nên ACR luôn tạo tiền đề để người dùng nó chiếm thế thượng phong trong những tình huống hiểm nguy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang