Free Fire ra mắt nữ đua xe Misha xinh đẹp và ra mắt chế độ chơi mới.

Misha đã có mặt trong bản cập nhật OB6 và người chơi đã có thể sở hữu cô nàng này ngay bây giờ.

Mới ngày hôm qua thì tựa game Free Fire của Garena đã chính thức cập nhật phiên bản OB6. Theo đó thì những tính năng mới sẽ được cập nhật như thêm vũ khí, nhân vật và cả chế độ chơi mới toanh. Trong bản cập nhật này thì nữ nhân vật Misha đang là chi tiết được rất nhiều người chơi quan tâm kể từ khi phiên bản OB6 xuất hiện. Điều gì đặc biệt ở Misha khiến cô thu hút nhiều sự chú ý của game thủ như vậy?

Free Fire ra mắt nữ đua xe Misha xinh đẹp và ra mắt chế độ chơi mới.

Theo những gì Garena Free Fire giới thiệu thì cô nàng Misha là một nữ tay đua cự phách đang ở độ tuổi 19. Misha được ca ngợi là một nữ đua xe tài tình với kĩ năng thượng thừa và tinh thần vượt qua gian khó không bị khó khăn khuất phục. Và đúng như sở trường của mình, Misha trong Free Fire có khả năng tăng tốc độ khi lái xe.

Ở mỗi cấp độ mà người chơi mở khóa sẽ giúp Misha có thể điều khiển xe nhanh hơn. Tốc độ lái xe của cô nàng này ở cấp độ đầu sẽ là 2% và tăng dần đều ở những cấp độ 2-3-4 lần lượt là 4-6-8%. Đặc biệt hơn khi đạt cấp độ 5, người chơi sẽ nhận được một set đồ chỉ dành riêng cho cô nàng Misha này. Tại cấp độ 6 – cấp độ cao nhất – Misha có thể tăng tốc độ lái xe lên tới 10%.

Free Fire ra mắt nữ đua xe Misha xinh đẹp và ra mắt chế độ chơi mới. 2

Tính chiến thuật của người chơi Misha rất cao cả trong chế độ solo hay squad. Cô là một lựa chọn ưu tiên nhất trong những trường hợp phải di chuyển, chạy bo bằng các phương tiện trên đường bộ. Misha là một cái tên rất phù hợp cho chế độ chơi mới của Free Fire mang tên Đường Đua Tử Thần khi chế độ này chỉ cho phép người chơi sinh tồn trên một chiếc xe chứ không được phép đi bộ. Khi bạn sở hữu tốc độ di chuyển cao cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó bị bắn trúng hơn cũng như là thu thập những gói nâng cấp xe một cách dễ dàng hơn. Misha sẽ có được nhiều lợi thế để người chơi có thể đi đến chiến thắng trong chế độ chơi mới đến từ Garena Free Fire.

Free Fire ra mắt nữ đua xe Misha xinh đẹp và ra mắt chế độ chơi mới. 3

Hiện tại nhân vật này đang được bán bằng kim cương trong shop của Free Fire với giá 399 Kim Cương. Nếu người chơi không đủ điều kiện để bỏ tiền ra nạp thì có thể đợi trong 2 tuần nữa để có thể sở hữu cô nàng này bằng cách mua bằng vàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang