Lén lút trở thành họa sĩ Graffiti đường phố với tựa game Vandals

Trải nghiệm Vandals để có thể trở thành một nghệ sĩ Graffiti đường phố thực thụ và vượt qua những khó khăn mà game đặt ra

Valdals là tựa game giải đố theo lượt nơi mà người chơi phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên những tuyến đường mà game yêu cầu để thức hiện những bức vẽ Graffiti khắp nơi trên thành phố mà không để cho cảnh sát phát hiện.

Vandals - Game mobile độc đáo cho người chơi "lén lút" vẽ graffiti trên khắp các con phố

Khi tham gia vào game người chơi phải vận dụng hết khả năng của mình để lén lút đi trên những con đường trong thành phố, sau đó nhanh chóng thực hiện những tác phẩm Graffiti của mình sau đó chuồn càng nhanh càng tốt để không bị cảnh sát bắt gặp. Độ khó khó sẽ càng ngày càng tăng lên khi bạn vượt qua từng màn khác nhau và người chơi sẽ phải tính toán kĩ lưỡng để có thể vượt qua những thử thách mà game đặt ra.

Yếu tố âm thanh có lẽ là điểm đặc trưng nổi bật nhất của tựa game này vì đây sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến màn chơi, cũng như quyết định xem bạn có thể tẩu thoát an toàn hay không. Bạn sẽ có thể huýt gió để đánh lạc hướng những tên bảo vệ gần đấy, và độ thông minh của chúng cũng không quá cao để có thể làm khó dễ được bạn đâu. Hay thậm chí bạn có thể nhặt một vỏ chai bất kỳ và ném chúng đi để làm phân tán sự chú ý của những kẻ gần đó.

Vandals - Game mobile độc đáo cho người chơi "lén lút" vẽ graffiti trên khắp các con phố

Đồ họa của Vandals khá độc đáo và nổi bậy với màu sắc được thiết kế có phần u tối nhưng cũng khiến người chơi bị lôi cuốn một cách kì lạ khi mà bạn sẽ phải muốn khám phá hết từ màn chơi này qua màn chơi khác của tựa game này mà không cảm thấy chán.

Vandals - Game mobile độc đáo cho người chơi "lén lút" vẽ graffiti trên khắp các con phố

Hiện Vandals đang được phát hành với mức giá vào khoảng 89,000 VNĐ đối với phiên bản iOS và 126,000 VNĐ đối với phiên bản Android. 

Link download: iOSAndroid

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang