World of Demons - Game nhập vai hành động phong cách Nhật Bản đến từ PlatinumGames

Một tựa game cực kì hấp dẫn khi những con quái vật đặc trưng của Nhật Bản đều hiện diện trong tựa game này.

PlatinumGames (đơn vị phát triển những tựa game bom tấn như Bayonetta, Nier: Automata...) mới đây đã thông báo về một tựa game di động mới toanh của mình mang tên World of Demons. Tựa game này hiện tại đang cho phép người chơi đăng kí sớm trên trang chủ của mình.

World of Demons - Tựa game di động mới toanh đến từ cha đẻ Nier: Automata

World of Demons là một tựa game di động được phát hành miễn phí. Cốt truyện của game được xây dựng trên những con quái vật trong những truyền thuất nhân gian Nhật Bản. Gameplay khá đơn giản khi cho phép game thủ nhập vai vào một người samurai kết hợp với việc có thể triệu hồi những con quái vật trong đội hình để chiến đấu cho mình.

Kết quả hình ảnh cho World of Demons

Hiện tại, World of Demons sẽ giới thiệu khoảng 80 quái vật (Yokai), vị Samurai mà ngươi chơi điều khiển có tên gọi Onimaru để đi thu phục lũ quái vật, bảo vệ dân chúng.

World of Demons đã nhận được sự chú ý và những phản hồi tích cực khi được phát triển bởi PlatinumGames, công ty Nhật Bản vốn rất nổi tiếng qua các series Bayonetta hay gần đây nhất là Nier:Automata.

World of Demons - Tựa game di động mới toanh đến từ cha đẻ Nier: Automata

World of Demons - Tựa game di động mới toanh đến từ cha đẻ Nier: Automata

Phong cách thiết kế cũng như là đồ họa của game có phần kinh dị và có thể không phù hợp với một số game thủ nhưng nhờ vào danh tiếng của PlatinumGames mà người chơi có thể yên tâm về một sản phẩm chất lượng trên nền điện thoại di động. Tựa game này đang là một cái tên mà bạn nên đưa vào danh sách những tựa game đáng chơi nhất trong thời gian tới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://worldofdemons.com/

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang