Tên lửa tầm nhiệt trong Fortnite Mobile gặp bug, Epic Games quyết định "tiễn" nó khỏi game vô thời hạn

Tên lửa tầm nhiệt trong Fortnite Mobile gặp quá nhiều lỗi khiến cho Epic Games đã tiễn món vũ khí này vô thời hạn

Tên lửa tầm nhiệt - một trong những món vũ khí phổ biến nhất trong Fortnite Mobile đang trở nên mất cân bằng nghiêm trọng và một loạt các game thủ đã bắt đầu phàn nàn về món vũ khí này, thậm chí là tỏ ra khó chịu. Ngay sau đó thì trong bản vá 3.5, một vài chỉnh sửa đã được thực hiện nhằm giảm bớt sức mạnh của món vũ khí này. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ Update thì món vũ khí này đã bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng được nữa do nó đã gặp một lỗi vô cùng nghiêm trọng.

Lại xuất hiện Bug mới trong Fortnite Mobile: Tên lửa dẫn đường bị “tống cổ” khỏi game chưa rõ ngày về

Theo đó thì sau khi đã đỡ bá đạo, món vũ khí này đã gặp một số lỗi về mặt hiển thị hình ảnh. Sau khi tạm vô hiệu hóa món vũ khí này, kèm theo đó là một loạt nhứng lời than phiền từ phía người chơi. Epic Fame đã quyết định cho Tên lửa tầm nhiệt "đi du lịch" một thời gian và chưa có thông báo về ngày trở về của nó.

Lại xuất hiện Bug mới trong Fortnite Mobile: Tên lửa dẫn đường bị “tống cổ” khỏi game chưa rõ ngày về

“Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi xung quanh tên lửa dẫn đường, đặc biệt là mối quan ngại về sự cân bằng cũng như sức mạnh của nó. Chúng tôi chia sẻ mối quan tâm của người chơi, do đó tên lửa dẫn đường sẽ bị loại bỏ khỏi trò chơi trong khi chúng tôi cân nhắc về tương lai của món vũ khí này” – Epic Games cho biết trong một bài đăng trên Reddit.

Mới chỉ hiện diện trong phiên bản 3.4 được cập nhật vào ngày 29/03 vừa qua, Tên lửa tầm nhiệt chỉ có cơ hội tung hoành trong game chỉ trong vỏn vẹn 2 tuần cho đến thời điểm bị vô hiệu hóa vào 11/04. Đây không phải là lỗi duy nhất mà món vũ khí này từng gặp trong thời gian gần đây. Mới đây thì Epic Games cũng đã phải giải quyết một lỗi khá kinh dị có tên gọi "dick bullet". Thay vì viên đạn được bắn ra từ nòng súng thì giờ đây nó lại được bắn ra từ...quần của người chơi.

Lại xuất hiện Bug mới trong Fortnite Mobile: Tên lửa dẫn đường bị “tống cổ” khỏi game chưa rõ ngày về

Hiện tại, Epic Games vẫn đang tiếp tục lắng nghe những phản hồi của người chơi về các vấn đề phát sinh trong quá trình trài nghiệm game. Những lỗi mới xuát hiện sẽ được liên tục khắc phục trong các bản cập nhật tiếp theo, do đó người chơi Fortnite Mobile đừng quá lo lắng về chất lượng của trò chơi nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang