PUBG Mobile: Bất ngờ khi game ra mắt chế độ FPS bắn góc nhìn thứ nhất ở Server Test Timi

Được thử nghiệm trong Server test phiên bản TImi, PUBG mobile đang thử nghiệm chế độ bắn góc nhìn thứ nhất rất hấp dẫn

Game play ở chế độ FPP - Góc nhìn người thứ nhất PUBg Mobile

Vốn được rất nhiều game thủ đam mê dòng game sinh tồn chờ đợi đã lâu. Trên thực tế các tựa game mobile bắn súng khác thường được thiết kế gameplay dựa trên FPP là mặc đình chúng ta luôn thấy điều mặc định ở PUBG Mobile và các tựa game sinh tồn khác.

PUBG Mobile: Bất ngờ khi game ra mắt chế độ FPS bắn góc nhìn thứ nhất ở Server Test Timi

Với việc khởi đầu ở góc nhìn người thứ ba, PUBG Mobile làm cho game thủ phải thay đổi khá nhiều thói quen bắn súng khi là một trò chơi vừa phải kết hợp yếu tố bắn súng và sinh tồn. Tuy nhiên điều này lại khiến cho những  người chơi chuyên nghiệp không mấy hài lòng.

PUBG Mobile: Bất ngờ khi game ra mắt chế độ FPS bắn góc nhìn thứ nhất ở Server Test Timi 2

Bởi vì việc áp dụng chế độ  góc nhìn người thứ 3 khiến cho việc trải nghiệm game khá là mất cân bằng khi người chơi có thể lựa chọn những góc ẩn nấp tốt  để tránh camera của đối phương trong khi đó chỉ cần úp mặt vào tường cũng vẫn có thể biết đượng người chơi nào đang di chuyển xung quanh mình.

PUBG Mobile: Bất ngờ khi game ra mắt chế độ FPS bắn góc nhìn thứ nhất ở Server Test Timi 3

Ngoài ra sử dụng góc nhìn người thứ 3 làm cho nhịp độ trận đấu khá mất thời gian và những trận đấu súng chỉ đơn giản là núp rồi ngoi lên bắn trả khá nhàm chán.

Trong khi người chơi game sinh tồn bắn súng lại luôn mong mỏi 1 trận đấu đỉnh cao với những màn headshot thần tốc, những cú phản công bất ngờ khi bị móc lốp, nói chung là phải chân thật nhất, như vậy mới cảm thấy phấn khích và  cảm nhận đúng hơn đối với 1 tựa game sinh tồn.

PUBG Mobile: Bất ngờ khi game ra mắt chế độ FPS bắn góc nhìn thứ nhất ở Server Test Timi 4

Bởi vì hiểu được mong muốn đó mà PUBG Mobile đã chính thức cho thử nghiệm chế độ FPP trên các server Test phiên bản Timi từ đó chế độ hấp dẫn này sẽ được xem xét để có thể xuất hiện chính thức của trong trò chơi.

Thông tin từ Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang