Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua

Bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn các địa điểm loot tốt trong game nhưng lại hay bị các người chơi bỏ qua. Nhớ vào game test thử để chọn ra địa điểm yêu thích cho riêng mình nhé.

1. Rust Bay

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua

Đây là một cảng lớn vớ nhiều công trình và có nhiều công trình thì càng có nhiều vũ khí, vật phẩm để loot, nên nhớ điều đó. Do nằm khá xa khu vực trung tâm nên Rust Bay giờ đầy không còn hot như lúc game mới ra mắt nữa. Tuy vậy hãy thử loot nơi này vì nó sẽ thoải mái hơn do ít người lui tới đây hơn.

2. Safe Store

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua 2

Đây là phiên bản thu nhỏ của Rust Bay với diện nhỏ hơn và ít công trình hơn hẳn. Cũng chính vì thế mà nó ít người hơn và an toàn hơn những khu vực đông đúc khác.

Có tổng cộng 5 nhà kho chính trong khu vực này và bạn nên thăm 5 nhà kho này đầu tiên. Thường sẽ chỉ có vài ba người chơi chọn đây làm bãi đáp nên cứ từ từ mà loot nhé.

3. Squirrel Depot

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua 3

Nằm ở góc Đông Nam bản đồ nên nơi này khá là quanh vắng nhưng bù lại thì "hàng họ" nơi đây không tồi một chút nào. 4 nhà kho chính, 2 tòa nhà bự nhưng lại không mấy người chơi chọn đây làm địa điểm đáp cả nên bạn cứ tha hồ mà "hưởng" nhé.

4. Wheat Town

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua 4

Đây là môt khu vực khá rộng lớn và có nhiều tòa nhà lẻ tẻ nên không thu hút được nhiều sự chú ýe của người chơi lắm, nhiều khi họ còn chẳng buồn mà loot khu này nữa. Có thể bạn sẽ tồn thời gian một chút khi đi loot từng căn nhà trong khu vực này nhưng đồ đạc trong khu này không hề tệ như bạn nghĩ nhé. Đây có thể là điawj điểm lý tưởng để tránh đối mặt với những người chơi khác từ sớm đấy!

5. Research Edifice

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua 5

Nơi đây chỉ có 2 căn nhà kho lớn và một tòa kim tự tháp chứa khá nhiều đồ đạc. Chắc cũng sẽ có một số người chơi cùng ý nghĩ với bạn đấy, nhưng không nhiều như các khu vực trung tâm đâu nên hãy yên tâm nhé. Nên cẩn thận các camper leo lên đỉnh kim tự tháp nữa nhé.

6. Thermal Power

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua 6

Thermal Power có 4 nhà kho lớn và một số tòa nhà nhỏ xung quanh khá tốt để bạn bắt đầu trận đấu một cách yên bình tương đối, tức là vẫn sẽ có những người chơi khác chọn nơi đây làm địa điểm loot cho mình. Nếu bạn không thấy phiền khi phải xử một vài tên địch thì đây có thể là địa điểm loot khá tốt đấy.

7. Echo Valley

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua 7

Càng vào trung tâm bản đồ thì sẽ càng nguy hiểm vì số lượng người chơi nhảy xuống sẽ nhiều hơn và Echo Valley cũng không phải ngoại lệ. Những ngươi chơi khá sẽ chọn nơi đây để nhảy dù vì lượng đồ khá tốt cộng với số lượng địch vừa phải để bắt đầu bắn nhau từ đầu trận luôn. Tùy vào lối chơi của bạn mà chọn địa điểm cho phù hợp là được.

8. Bitter Lake

Những địa điểm loot tốt trong Rules of Survival mà mọi người thường bỏ qua 8

Khỏi cần phải nói luôn, đây là địa điểm nóng nhất đầu trận đấu không chỉ vì nó ở khu vực trung tâm mà còn vì lượng đồ nơi đây rất tốt. Vừa đáp xuống có lẽ bạn phải bắn nhau ngay rồi đấy vì cũng có không ít người chơi khác cùng ý nghĩ với bạn. Nhiều tòa nhà với nhiều loot cộng thêm nhiều cover sẽ cho phép bạn làm siêu anh hùng, dài ngắn là còn tùy thuộc và khả năng và độ may mắn của bạn nữa. Chúc may mắn nhé.

Trên đây là một số địa điểm loot khá tốt mà bạn nên cân nhắc để khỏi đầu trận đấu một các an toàn (hoặc như phim hành động, tùy bạn quyết định). Chúc các bạn thành công nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang