Liên Quân Mobile: 3 vị tướng cận chiến cực hợp meta cần có trong đội hình của bạn

Nếu bạn muốn mở giao tranh một cách thuận lợi nhất thì những vị tướng cận chiến này sẽ rất là phù hợp

Một đội hình hợp meta game trong những bản update gần đây của Liên Quân Mobile không thể thiếu các đấu sĩ mở giao tranh. Những hero có kỹ năng khống chế diện rộng, càn quét và phá nát đội hình đối phương. Đồng thời có cơ chế chuyển hóa % máu thành sát thương vào kẻ địch luôn được ưu tiên pick.

Liên Quân Mobile: Điểm qua 3 tướng cận chiến không thể thiếu trong đội hình hợp meta

Dưới đây là 3 vị tướng cận chiến, vẻ ngoài cực thô lỗ, cục mịch nhưng luôn phù hợp với vai trò tiên phong trong mọi chiến dịch.

1. Maloch

Vị tướng đấu sĩ có bộ chiêu thức đem tới sự bền bỉ vô cùng khi đi đường, đã có thời được mệnh danh là ông vua của đường Kinh Kong. Dù hàng loạt đám hero đấu sĩ ra mắt sau này được nhà phát hành quảng cáo là bá đạo nhưng tầm ảnh hưởng khó có thể sánh được với Quỷ Vương. Maloch với chiêu ulti Luyện Ngục có thể khiến cả đội hình đối phương phải “tan đàn, xẻ nghé”. Đây là kỹ năng giúp công phá lực lượng địch phòng thủ xung quanh trụ của hiệu quả nhất hiện nay.

Liên Quân Mobile: Điểm qua 3 tướng cận chiến không thể thiếu trong đội hình hợp meta

Trong vai trò của một đấu sĩ, Quỷ Vương rất bền bỉ nhờ cơ chế hồi máu của nội tại và chiêu Quỷ Kiếm. Hiếm có đấu sĩ kiêm đỡ đòn nào toàn diện được như Maloch. Vì thế mà vị tướng này xuất hiện phổ biến ở đấu giải như một quân bài chiến lược của nhiều đội tuyển cũng không có gì phải ngạc nhiên.

2. Thane

Cũng là một đỡ đòn thiếu sự cơ động liên tục như Maloch đó là Thane. Tuy nhiên, khả năng mở giao tranh của chàng giáp sĩ này là rất lợi hại với đòn Xung Phong. Đây là kỹ năng giúp gom tướng địch về một hướng, vừa có thể bảo kê cho đồng đội phía sau bắn, vừa phá vỡ được đội hình đối phương.

Liên Quân Mobile: Điểm qua 3 tướng cận chiến không thể thiếu trong đội hình hợp meta

Còn nếu đánh giá tới khía cạnh sát thương, Thane cũng có chiêu cuối lợi hại khi chuyển hóa % máu đối thủ thành sát thương vật lý. Tầm đánh của một kỹ năng cận chiến như Excalibur cũng thuộc diện xa nhất trong hệ thống chiêu thức của một đấu sĩ hoặc đỡ đòn.

3. Ormarr

Chiến binh Viking Ormarr sở hữu một bộ kỹ năng khá hoàn hảo của một đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Hắn ta có sự cơ động tương đối nhờ chiêu Búa Cuồng. Rồi Búa Tạ và nội tại Uy Dũng đều hỗ trợ khống chế choáng mục tiêu. Nhưng kỹ năng ulti Hiên Ngang lại tạo ra sự đột phá trong combat.

Liên Quân Mobile: Điểm qua 3 tướng cận chiến không thể thiếu trong đội hình hợp meta

Đây là kỹ năng tương đồng với khá nhiều chiêu thức tủ của các hero khác, khi gây sát thương theo nhiều lượt tùy theo pha xoay tròn này chạm tới kẻ địch bao nhiêu lần. Chiêu ulti của Ormarr cũng phục vụ cho việc mở màn tấn công tổng lực vào trung tâm đội hình đối phương cực hiệu quả.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang