Modern Combat Versus - FPS online đến từ Gameloft ra mắt toàn cầu

Những trận chiến khốc liệt của Modern Combat Versus chính thức chào đón game thủ trên toàn thế giới

Modern Combat Versus, tựa game bắn súng đấu mạng góc nhìn thứ nhất từng được Gameloft giới thiệu từ tháng 4 năm ngoái nay tiếp tục được công bố mở cửa chính thức phiên bản toàn cầu vào ngày mai 28/09. Đây quả là tin cực vui cho tất cả những tín đồ yêu thích game bắn súng.

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Được biết, Modern Combat Versus được đầu tư khá nhiều về mảng đồ họa và môi trường game phù hợp cho những ai chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang lại cảm giác chiến đấu khá chân thực và sinh động ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Modern Combat Versus đưa game thủ vào bối cảnh xa xôi trong tương lai khi môi trường Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề khiến cho loài người người bị đẩy đến bờ vực diệt vong. Vào thời điểm ấy xuất hiện hai thế lực lớn nổi lên. Một bên là KORP - tập đoàn với quyền lực trải khắp toàn cầu với hệ thống thành phố bao bọc con người trước khí hậu chết chóc của Trái Đất. Bên kia là OCTO - lực lượng kháng chiến đang ra sức lật đổ ách thống trị và trả lại cho nhân loại quyền tự do thật sự trước sức mạnh của KORP.

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Thay vì song song hai mảng Single và Multipplayer thì Modern Combat Versus sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào đấu Online. Theo đó, người chơi sẽ phải vận dụng hết khả năng cũng như sự khéo léo của mình để giành chiến thắng trước những đội khác. Sẽ có 5 bản đồ rộng lớn để phục vụ người chơi tham gia đấu đội.

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Với Modern Combat Versus, bạn sẽ không còn chọn những Class đặc trưng như Modern Combat 5 mà thay vào đó sẽ sát cánh với vô số đặc vụ khác nhau. Hiện có tất cả 12 lính đặc nhiệm để bạn lựa chọn chiến đấu dựa trên 4 lớp nhân vật chính bao gồm Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Mỗi nhân vật đều có thể được tùy chỉnh về vũ khí, skin, biểu tượng khi hạ gục và khả năng nâng cấp.

Modern Combat Versus - FPS online đến từ Gameloft ra mắt toàn cầu 5

Modern Combat Versus sẽ có trên PC thông qua Windows 10 Store và trên điện thoại di động thông qua Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký ngay bây giờ cho phiên bản máy tính thông qua trang web chính thức tại đây hoặc cho các thiết bị Android thông qua Google Play.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang