Game sinh tồn Durang được Nexon công bố ngày ra mắt chính thức

Game thủ sẽ chào đón tựa game sinh tồn hấp dẫn này vào tháng 1 năm 2018

Hiện Durango đã trải qua vài phiên bản thử nghiệm và đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn, sự thú vị đáng nể của mình với cộng đồng game thủ. Tuy mới chỉ giới hạn ở một số khu vực trên thế giới nhưng độ hot mà tựa game sinh tồn cho di động này mang lại là không phải bàn cãi.

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon ấn định thời điểm ra mắt chính thức

Chính vì thế, không ít người mong chờ lúc được sờ tận tay phiên bản chính thức của trò chơi này. May sao, Nexon vừa mới hé lộ thông tin đó. Cụ thể, ngày 21/09 vừa qua, giám đốc Lee Eun Seok - đại diện của Nexon đã khẳng định Durango sẽ đến tay game thủ thế giới vào tháng 1 năm 2018. Vậy là game thủ toàn thế giới cần phải chờ thêm một thời gian khá lâu nữa mới được trải nghiệm.

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon ấn định thời điểm ra mắt chính thức

Để giải thích cho sự ra mắt chậm trễ này, Nexon cho biết phần lớn các khâu chuẩn bị và thử nghiệm của Durango đều không thể chạy kịp theo tiến độ ban đầu nên sự cố không đáng có này đã xảy ra. Bên cạnh đó, điều mà Nexon cần làm bây giờ là tập trung tối đa hoàn thiện sản phẩm, sửa lỗi và thêm vào nhiều tính năng mới lạ, độc đáo để giúp Durango trở thành tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất trên mobile, đủ sức cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn nhỏ khác.

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon ấn định thời điểm ra mắt chính thức

Durango với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, bạn sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi, tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chiến đấu với nhiều loài khủng long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác.

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon ấn định thời điểm ra mắt chính thức

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, Durango sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ như trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, xây dựng những nơi trú ẩn an toàn...

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon ấn định thời điểm ra mắt chính thức

Không chỉ phải chiến đấu với những sinh vật khổng lồ thời tiền sử mà người chơi còn phải đối mặt với các phe phái đối nghịch trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Bên cạnh đó, Durango cũng đưa người chơi hòa mình vào một tựa game nhập vai thực thụ với hệ thống chiến đấu đề cao tính tổ đội và phối hợp.

Vừa qua, Nexon cũng đã có một số điều chỉnh và cải tiến mới cho Durango như Intro, cân bằng các trận chiến, thêm vào hệ thống hoạt động, nhiệm vụ hàng ngày, xây dựng nội dung game ở cấp độ 60. Nhìn chung, tất cả những thay đổi lớn nhỏ của Durango cho đến thời điểm bây giờ đã phần nào cho thấy sự nỗ lực và cố gắng hết mình của đội ngũ sản xuất, nhằm đem lại một sản phẩm game sinh tồn độc nhất từ trước tới nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang