Toji no Miko - Game mobile chuyển thể từ Anime nổi tiếng

Toji no Miko dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất bởi Square Enix

Hồi tháng trước, một series phim Anime mới có tên gọi Toji no Miko đã được Studio Gokumi (từng sản xuất các bộ anime: Seiren, Yuki Yuna Is a Hero, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn) công bố và dự kiến sẽ phát sóng chính thức vào khoảng tháng 1 năm sau.

Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã đổ bộ lên mobile

Toji no Miko sẽ được được đạo diễn bởi Koudai Kakimoto, Tatsuya Takahashi sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoshinori Shizuma (họa sĩ vẽ minh họa cho Light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho/Grimoire of Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim. Với một dàn nhân viên hùng hậu như vậy đằng sau hậu trường, không quá ngạc nhiên khi Toji no Miko được chuyển thể lên nền tảng di động.

Thật vậy, Toji no Miko vừa được Square Enix đem đến trưng bày và giới thiệu tại hội chợ Tokyo Game Show 2017. Nội dung của phiên bản gamedi động vừa được công bố cũng bám sát theo cốt truyện của phim. Từ thời xa xưa, những nữ kiếm khách canh giữ đền thờ đều mang trên mình một trọng trách, đó hính là tiêu diệt bọn “aratama” – một sinh vật bí ẩn đe dọa thế giới loài người.

Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã đổ bộ lên mobile

Những cô gái trẻ và vô cùng xinh đẹp sẽ khoắc trên người bộ đồng phục học sinh và mang theo những thanh kiếm đặc biệt, họ được gọi là “Toji” và làm việc trong một bộ phận cảnh sát đặc biệt. Chính phủ đã cho phép Toji mang theo kiếm và thực hiện nhiệm vụ như một nhân viên chính phủ thực thụ.

Các cô gái này đã được gửi đến đào tạo tại 5 ngôi trường khác nhau trên khắp đất nước. Những cô gái này sẽ sống một cuộc sống bình thường như bao nữ sinh trung học khác, nhưng thỉnh thoảng lại vác kiếm đi làm nhiệm vụ chiến đấu và bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, mỗi ngôi trường sẽ đề cử ra một Toji giỏi nhất của mình để tham gia trận thi đấu hàng năm tìm ra người mạnh nhất.

Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã đổ bộ lên mobile

Tên đầy đủ của phiên bản di động khá là dài Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi và Square Enix đã xác nhận sẽ thiết kế một nhân vật mới tượng trưng cho mỗi ngôi trường (tổng cộng là 5 người tất cả). Hiện vẫn chưa có hình ảnh hay đoạn video nào giới thiệu về gameplay chi tiết của trò chơi sẽ ra sao. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang