Battle of Blades - JRPG màn hình dọc mới lạ đến từ Square Enix

Square Enix luôn cho ra đời những tựa game độc đáo cuốn hút game thủ

Là một trong những công ty game lâu đời và hàng đầu thế giới, Square Enix luôn biết cách đi theo xu hướng của thời đại. Khi mà trong thời gian vài năm trở lại đây, cha đẻ của Final Fantasy đã tập trung nhiều hơn sang mảng game mobile. Và tại sự kiện Tokyo Gameshow 2017 vừa qua, Square Enix đã hé lộ dự án mới nhất của mình là Battle of Blades.

Battle of Blades - JRPG theo phong cách MOBA "màn hình dọc" từ Square Enix

Theo đó, Battle of Blades sẽ là một tựa game nhập vai hành động, nơi mà người chơi sẽ được tham gia vào các trận đánh 4vs4 với tốc độ nhanh, mỗi trận đấu sẽ chỉ diễn ra trong vòng 3 phút. Bạn sẽ cùng với 3 người chơi khác lập thành một team và chiến đấu chống lại những nhóm khác.

Nhìn qua thì có vẻ khá giống với một tựa game MOBA nhưng Battle of Blades không có tính năng mua sắm trang bị trong trận đấu. Qua đoạn trailer mà Square Enix vừa tiết lộ đã phần nào cho thấy cơ chế trò chơi, bao gồm cả chiến boss, hệ thống tùy biến anh hùng và phần thưởng nhận được.

Battle of Blades - JRPG theo phong cách MOBA "màn hình dọc" từ Square Enix

Ngoài chế độ PvP chủ đạo thì Battle of Blades cũng có thêm phần chơi đơn Single Player. Trong chế độ chơi một người thì người chơi sẽ được khám phá cốt truyện cũng như thu thập các trang bị để nhân vật của bạn tăng thêm sức mạnh. Với hệ thống trang phục đa dạng, Battle of Blades còn cho phép bạn thay đổi hình dạng của các nhân vật theo sở thích của mình.

Battle of Blades - JRPG theo phong cách MOBA "màn hình dọc" từ Square Enix

Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm bởi cốt truyện của Battle of Blades còn được đảm nhận bởi nhà văn Yuichirou Higashide, người từng góp công tạo ra tựa game Ayayaaka Shibito và bộ anime nổi tiếng Fate/Apocrypha.

Battle of Blades - JRPG theo phong cách MOBA "màn hình dọc" từ Square Enix

Dự kiến, Square Enix sẽ phát hành Battle of Blades tại thị trường Nhật Bản đầu tiên trong khoảng cuối năm nay trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Hiện bạn đọc quan tâm và biết tiếng Nhật có thể truy cập vào trang chủ của game tại đây để tìm hiểu thêm những thông tin khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang