VLTK Mobile: Game thủ ê chề với Công Phòng Chiến khi còn thiếu sót khá nhiều

Dù vừa ra mắt chế độ Công Phòng Chiến để mang chút tính chất MOBA cho VLTK Mobile, tuy nhiên game thủ lại khá chán nản khi vấn đề giao tiếp trong chế độ này lại khá hạn chế cho mặt chiến thuật của trận đấu

VLTK Mobile: Game thủ ê chề với Công Phòng Chiến khi còn thiếu sót khá nhiều

Theo cộng đồng game thủ, vào ngày thứ 2 vừa qua, sau khi trải nghiệm hoạt động Công Phòng Chiến mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, họ đã thấy thất vọng khá nhiều. Tính năng này được xem là mới mẻ, độc đáo khi đan xen cả yếu tố nhập vai, chiến thuật và lối chơi MOBA đậm chất LMHT hoặc Liên Quân Mobile vào sản phẩm VLTK Mobile.

VLTK Mobile: Game thủ ê chề với Công Phòng Chiến khi còn thiếu sót khá nhiều 2

Tuy nhiên, nhiều người chơi sau khi trải nghiệm đã nhận xét rằng, Công Phòng Chiến là một tính năng đồng đội, đòi hỏi tính chiến thuật cao, vậy mà không thể chat kênh tổ đội hay voice. Vấn đề này khiến những người chơi tham gia chỉ biết mạnh ai nấy đánh, không có một phương pháp chiến thuật cụ thể nào.

VLTK Mobile: Game thủ ê chề với Công Phòng Chiến khi còn thiếu sót khá nhiều 3

Game thủ Văn Hoàng nhận xét: "Bạn cứ nghĩ, đánh một trận đấu yêu cầu tính chiến thuật rõ ràng, từ lúc nào tấn công trụ, lúc nào phòng thủ,... Tất cả đều phải liên kết với nhau chặt chẽ mới có thể chiến thắng. Vậy mà tính năng này không có voice, không có kênh chat tổ đội để bố trí đội hình thì làm sao mà chiến"

VLTK Mobile: Game thủ ê chề với Công Phòng Chiến khi còn thiếu sót khá nhiều 4

VLTK Mobile: Game thủ ê chề với Công Phòng Chiến khi còn thiếu sót khá nhiều 5

Đồng tình với quan điểm này, nhiều game thủ mong muốn trong thời gian gần nhất, nhà phát hành VNG nên phát triển thêm hệ thống chat tổ đội, chat all cho tính năng này (hoặc ít nhất là các câu chat tự động tự thiết lập) nhằm tăng cường hơn nữa tính chiến thuật của chế độ Công Phòng Chiến.

VLTK Mobile: Game thủ ê chề với Công Phòng Chiến khi còn thiếu sót khá nhiều 6

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang