[Give Away] Tặng 500 Account Testing tựa game Bullet Strike cực thú vị trên Mobile

Để giúp cho các game thủ trên di động có dịp trải nghiệm qua tựa game Bullet Strike: Battlegrounds do người Việt Nam thực hiện, LagVN đã cùng với Horus Entertainment cung cấp 500 Account Test cho quý độc giả

Lưu ý: Hiện tại số lượng đăng kí nhận key game Bullet Strike Battlegrounds đã đủ 500 E-mail, vì vậy LagVN sẽ không thể cung cấp thêm key test game Bullet Strike Battlegrounds cho các bạn quan tâm nữa. Hãy liên tục theo dõi LagVN để có cơ hội vào lần sau.

 

Bullet Strike: Battlegrounds, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mang đậm nét đặc trưng của PlayerUnknown's Battlegrounds, hiện đang bước vào giai đoạn Alpha Test 3.0. Đặc biệt đây là một tựa game do Horus Entertainment, một hãng phát triển game di động Việt Nam, thực hiện. Với "tham vọng" mang "cơn sốt" PUBG lên thiết bị di động, Horus Entertainment đã cho ra đời Bullet Strike: Battlegrounds. Để người chơi có cơ hội trải nghiệm tựa game do người Việt làm, LagVN quyết định mang đến 500 key game tham gia Alpha Test cho những ai quan tâm. Để nhận key, các bạn có thể truy cập vào ĐÂY, điền đầy đủ thông tin để LagVN có thể gửi key test game qua Email cho các bạn.

Màn hình đăng nhập Bullet Strike Battlegrounds giai đoạn Alpha Test
Màn hình đăng nhập Bullet Strike Battlegrounds giai đoạn Alpha Test

Bullet Strike: Battlegrounds tuy chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng đã thu hút không ngừng các game thủ Việt Nam. Game có phong cách chơi tương tự PlayerUnknown's Battlegrounds, hệ thống bản đồ cũng như hệ thống "Bức tường tử thần" quen thuộc, sẽ thu hẹp lại sau một khoảng thời gian chơi. Nền tảng server của Bullet Strike: Battlegrounds khá ổn định, tốc độ tải game ban đầu sẽ tương đối chậm nhưng về sau nhanh hơn nhiều. Một ván đấu trong Bullet Strike: Battlegrounds thường kéo dài 3 - 5 phút do lượng người chơi giới hạn 20 người/màn. 

Thiết lập game khá đơn giản, hai mục Controller và Graphic cũng không có gì nhiều
Thiết lập game khá đơn giản, hai mục ControllerGraphic cũng không có gì nhiều

Nhìn chung những thiết kế ban đầu của Bullet Strike: Battlegrounds tạo ấn tượng khá tốt với người chơi. Tạo hình nhân vật không quá tệ, thiết kế màn chơi giống với PlayerUnknown's Battlegrounds, hoạt động "loot" vũ khí trong các ngôi nhà cũng khá trơn tru. Hi vọng rằng với đợt phát key game Alpha Test này, Bullet Strike: Battlegrounds có thể thu hút đông đảo người chơi hơn nữa, để Horus Entertainment thu thập được thêm nhiều ý kiến liên quan đến gameplay, các món vật phẩm, ... cho những bản Alpha Test sau này, cũng như cho tựa game hoàn chỉnh khi ra mắt.

Một ván đấu của Bullet Strike Battlegrounds tối đa 20 người, load khá nhanh
Một ván đấu của Bullet Strike Battlegrounds tối đa 20 người, load khá nhanh

Bước 1:

Hiện nay đã Lag đã cung cấp hết 500 Account nên mong quý Độc giả hẹn kỳ sau nhé.

Sau khi nhận được ACcount từ Email Bắt đầu các bước kế tiếp

Với Android:

Với iOS:

  • Cài app Testflight: https://itunes.apple.com/vn/app/testflight/id899247664?mt=8
  • Sau khi đủ danh sách 500 Email LAG.VN sẽ gửi lại toàn bộ Email cho phía NSX Horus và họ sẽ thêm vào Testfight.
  • Sau khi thêm vào Testflight, người chơi sẽ nhận được một email mời test từ Testflight, mở đường link trong email bằng thiết bị iOS thì app Testflight sẽ có game để tải.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang