Sky - Tựa game bay bổng ảo siêu tưởng chuẩn bị ra mắt cùng iphone X

Với vị tiền bối "Journey" đầy thành công, tựa game Sky của thatgamecompany đang chuẩn bị những bước cuối cùng để được ra mắt chung với iphone 8 và iphone X vào cuối năm nay

Sky - Tựa game bay bổng ảo siêu tưởng chuẩn bị ra mắt cùng iphone X

Mới đây, hãng phát triển độc lập thatgamecompany đã công bố sản phẩm game phiêu lưu mới mang tên Sky dành cho các thiết bị của Apple bao gồm: iPhone, iPad và Apple TV. Dĩ nhiên, đây sẽ không phải là sản phẩm độc quyền cho Apple nhưng sẽ được ưu tiên trước cho các hệ máy của hãng này.

Nhà phát triển cho biết sau khi phát hành Journey vào năm 2012, rất nhiều fan đã viết thư gửi cho hãng mong muốn làm một tựa game về gia đình. Người hâm mộ không biết liệu thatgamecompany có thể tạo ra một trò chơi mà họ có thể chơi cùng nhau hay không. Và thatgamecompany đã tạo ra Sky, một game dành cho hệ máy di động - nền tảng mà nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận trên toàn thế giới.

Sky - Tựa game bay bổng ảo siêu tưởng chuẩn bị ra mắt cùng iphone X 2

Theo dự kiến, Sky sẽ cùng ra mắt với iphone 8 và iphone X vào cuối năm nay, đồng thời game sẽ phát hành trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Các thiết bị khác sẽ được cập nhật trong thời gian sau đó.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang