Siêu phẩm di động Royal Blood chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc

Có vẻ như game thủ Hàn Quốc luôn được đặc quyền thử nghiệm gần như tất cả những game khủng mới ra lò, trường hợp lần này là Royal Blood của Gamevil.

Siêu phẩm di động Royal Blood chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc

Royal Blood là một game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) với lối chơi tập trung vào các trận chiến đông người. Cụ thể, game mobile này cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến 100vs100 giữa các công hội với nhau, điều chưa từng xuất hiện ở các tựa game nhập vai cùng thể loại trên di động. Trò chơi từng được lên lịch ra mắt trên toàn cầu vào đầu năm 2017, tuy nhiên quá trình hoàn thiện đã kéo dài thời gian hơn dự kiến.

Royal Blood là một trong những cái tên đầu tiên được xây dựng trên công nghệ đồ họa Unity 5 phiên bản mới nhất, đem đến những màn chiến đấu cực đẹp mắt và sống động, không thua kém bất kì tựa game PC nào. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang tới hàng loạt điểm đặc sắc chưa từng có ở bất cứ sản phẩm nhập vai nào.

Siêu phẩm di động Royal Blood chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc 2

Mới đây, Gamevil đã chính thức công bố mở một đợt thử nghiệm ngắn ngày đối với Royal Blood tại thị trường Hàn Quốc từ 25.9 - 29.9. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia đăng ký sớm ngay tại trang chủ trò chơi (đợt đăng ký sẽ đóng vào ngày 24.9).

Siêu phẩm di động Royal Blood chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc 3

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang