Thợ Săn Linh Hồn: Game nhập vai mang phong cách manga của Funtap chuẩn bị ra lò

Thợ Săn Linh Hồn sẽ là một sản phẩm game mới chuẩn bị ra mắt game thủ với phong cách đồ họa đậm chất manga Nhật Bản cùng với nhịp chiến đấu dồn dập, hấp dẫn

Thợ Săn Linh Hồn: Game nhập vai mang phong cách manga của Funtap chuẩn bị ra lò

Thợ Săn Linh Hồn là game mobile nhập vai hành động mang đậm hơi hướng manga Nhật Bản. Trò chơi vốn có tên gốc tiếng Anh là Hunter Age Mobile và hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Boxer, Marut, Mage và Priest. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một thế mạnh riêng tương ứng với các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu. Thế giới trong Thợ Săn Linh Hồn được xây dựng trên nền đồ họa 3D khá chất lượng và mang dậm dấu ấn Nhật Bản, từ cách thiết kế nhân vật, cho tới bản đồ cùng các công trình trong game.

Thợ Săn Linh Hồn: Game nhập vai mang phong cách manga của Funtap chuẩn bị ra lò 2

Thợ Săn Linh Hồn: Game nhập vai mang phong cách manga của Funtap chuẩn bị ra lò 3

Với lối chơi nhập vai hành động, Thợ Săn Linh Hồn sẽ đưa người chơi vào những trận chiến máu lửa và cam go. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn hỗ trợ "chiến guild" lên tới hàng trăm người. Game thủ cũng có thể tham gia vào các trận so tài cao thấp với chế độ PvP thời gian thực khá hấp dẫn.

Thợ Săn Linh Hồn: Game nhập vai mang phong cách manga của Funtap chuẩn bị ra lò 4

Nhìn chung, Thợ Săn Linh Hồn là một sản phẩm tương đối đáng chơi dành cho những người hâm mộ phong cách manga Nhật Bản. Sản phẩm này được dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 10 sắp tới. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại trang chủ của game ngay tại đây (cơ mà giờ trang chủ vẫn chưa vào được)...

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang