Pokemon GO: Người chơi nghĩ rằng có mẹo mới để bắt Raid Boss

Một trong những chủ đề xoay quanh các hoạt động Raid trong Pokemon GO liên quan đến việc chờ để nhấn nút "Okay", khi có tin đồn server Pokemon GO sẽ quyết định người nào trong những người tham gia Raid sẽ ... bắt được con Pokemon trùm

Pokemon GO cuối cùng đã có các hoạt động Raid, nhưng thực tế việc bắt được con Pokemon "trùm" không hề dễ dàng. Và trong khi đã có hướng dẫn làm thế nào để bắt các con Pokemon "trùm" dễ dàng hơn, một số người chơi Pokemon GO vẫn bị thuyết phục rằng có một cách bắt thành công hơn mà không chỉ phụ thuộc vào kĩ năng trong game. Một giả thuyết phổ biến xoay quanh các cuộc Raid của Pokemon GO liên quan đến việc chờ để nhấn nút "Okay". Lý thuyết này dựa trên một tin đồn rằng server Pokemon GO ... quyết định người chơi nào sẽ bắt thành công con trùm trước khi những người chơi thật sự nỗ lực để bắt nó. Dựa trên ý tưởng này, những người chơi tham gia Raid đã khuyến khích những người khác không nhấn nút "Okay" trên thông báo xuất hiện sau khi họ đã bắt được con Pokemon thành công.

Pokemon GO: Người chơi nghĩ rằng có mẹo mới để bắt Raid Boss

Nó được giải thích rằng việc nhấn vào nút "Okay" sẽ báo cho server biết ai đó trong party Raid đã bắt được con boss, và có thể hủy bỏ cơ hội của mọi người khác. Vì vậy bằng cách chờ để nhấn nút "Okay", mọi người chơi đều có một cơ hội công bằng. Giả thuyết chờ để nhấn nút "Okay" đã phổ biến đến mức một cuộc bình chọn trên kênh Reddit TheSilphRoad cho thấy rằng 51% người chơi Pokemon GO tham gia khảo sát tin vào điều đó. Sau khi kết quả khảo sát được tiết lộ, một người đại diện của hãng Niantic đã nỗ lực để cung cấp sự xác thực. "Nếu các bạn vẫn đang tìm kiếm một câu trả lời rõ ràng, thì nó đây: Đây là một bí ẩn", người đó nói, với những người chơi đang khuyến khích những người khác chia sẻ thông tin về giả thiết này để những người khác không mất thời gian.

Pokemon GO: Người chơi nghĩ rằng có mẹo mới để bắt Raid Boss 2

Một số người có thể bất ngờ khi biết rằng rất nhiều người chơi Pokemon GO tin vào sự bí ẩn này, nhưng dựa trên lịch sử seri Pokemon với những giả thiết của người hâm mộ, điều này cũng không quá bất ngờ. Phần mới nhất trong seri, Pokemon Sun and Moon, đã tràn ngập những giả thuyết kì dị của fan, là một ví dụ. Hơn nữa, hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy quen thuộc với ý tưởng rằng nhấn liên tục hai nút hoặc B sẽ giúp một con Pokemon ở yên trong Pokeball trong quá trình bắt. Và Pokemon GO cũng có những lý thuyết và bí mật khác của mình. Đã có rất nhiều bí mật về việc bắt Ditto từng được khám phá, là một ví dụ. 

Pokemon GO: Người chơi nghĩ rằng có mẹo mới để bắt Raid Boss 3

Nhưng chỉ bởi những bí mật và giả thuyết là ngang nhau đối với những người hâm mộ Pokemon, thỉnh thoảng chúng có thể kết thúc bất lợi với trải nghiệm của người chơi. Trong trường hợp này, bí mật của việc chờ để nhất nút Okay chắc chắn sẽ dẫn đến những tranh luận và đối đầu với những đội Raid, và rất nhiều người sẽ cảm thấy hài lòng nếu Niantic chấm dứt những tin đồn này một lần và mãi mãi. 

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang