VLTK Mobile: Đánh giá sức mạnh tổng quan của Tàng Kiếm trên chiến trường

Ngoài vẻ bảnh trai rạng ngời, môn phái Tàng Kiếm cũng đang làm cộng đồng "dậy sóng" trước lượng sát thương cực lớn và khắc chế nhiều môn phái khác trong game hiện tại.

VLTK Mobile: Đánh giá sức mạnh tổng quan của Tàng Kiếm trên chiến trường

Vào ngày 15.9 vừa qua, phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ của VLTK Mobile đã được cập nhập. Giờ đây, cộng đồng đang hào hứng với 2 môn phái mới Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang. Trong đó, Tàng Kiếm Sơn Trang có lẽ đang gây nên nhiều dư luận hơn cả.

Tàng Kiếm Sơn Trang có sát thương lớn

Sau những ngày trải nghiệm, không ít người chơi đã nhận xét rằng, Tàng Kiếm Sơn Trang sở hữu sát thương rất lớn, thậm chí còn... ảo diệu nữa. Theo Hoàng Lâm, một game thủ mới đổi từ Thiên Vương qua Tàng Kiếm Sơn Trang, ở giai đoạn 9x, hầu như tất cả các chiêu đều tăng tấn công cơ bản. Điều này khiến cho sát thương tay của Tàng Kiếm Sơn Trang khá lớn. Kèm theo đó, Cửu Khê Di Yên và Bình Hồ Đoạn Nguyệt có nhiều cơ hội gây đột tử, với khả năng bạo kích rất mạnh.

VLTK Mobile: Đánh giá sức mạnh tổng quan của Tàng Kiếm trên chiến trường 2

Máu giấy

Nhược điểm được xem là nặng nề nhất của Tàng Kiếm Sơn Trang, khi lượng máu của môn phái này được đánh giá rất kém. Điều này khiến cho việc đối đầu với Đường Môn, Ngũ Độc cũng chỉ ở mức 50/50, chứ không thể chắc thắng. Game thủ Nam cho biết: "Khi bạn combo trúng và đối thủ là Đường Môn, Ngũ Độc ở trong vòng kiếm, bạn sẽ lấy được ít nhất 50% máu của đối phương, thậm chí còn hơn thế. Tuy nhiên, nếu khóa trật, bạn hoàn toàn có thể mất mạng trước khả năng rút máu và cấu rỉa của hai phái đó."

VLTK Mobile: Đánh giá sức mạnh tổng quan của Tàng Kiếm trên chiến trường 3

Thậm chí, Tàng Kiếm Sơn Trang có rất nhiều kẻ địch, ngán nhất là Cái Bang. Với ưu điểm kỵ hệ, Cái Bang gần như là nỗi khiếp sợ của Tàng Kiếm Sơn Trang mỗi khi không may gặp phải.

Ưu thế lớn trong hỗn chiến

Thật bất ngờ là trong các trận hỗn chiến, Tàng Kiếm Sơn Trang lại sở hữu những ưu điểm nổi trội. Trải qua hàng loạt trận Tống Kim, Danh Tướng, nhiều game thủ đã nhận định rằng, với sát thương lớn, Tàng Kiếm Sơn Trang rất mạnh trong PK hỗn chiến, khi dễ dàng tấn công, khóa và kết liễu kẻ địch. Việc duy nhất môn phái này cần làm là giữ vị trí hợp lý, tránh các đòn đánh tầm xa của Đào Hoa, Võ Đang hay Ngũ Độc.

VLTK Mobile: Đánh giá sức mạnh tổng quan của Tàng Kiếm trên chiến trường 4

Như vậy, qua những phân tích trên có thể thấy Tàng Kiếm Sơn Trang khá mạnh và đang được lòng rất nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (tạm thời trong thời gian này). Theo bạn, Tàng Kiếm liệu sẽ được ưa chuộng đặc biệt hơn trong tương lai hay không?

VLTK Mobile: Đánh giá sức mạnh tổng quan của Tàng Kiếm trên chiến trường 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang