Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds tiếp tục cải tiến với bản alpha test 4

Đợt alpha test thứ 4 của game mobile giống PUBG mang tên Bullet Strike: Battlegrounds đã được tiếp tục mở cửa cùng một số cập nhật quan trọng, đặc biệt là các nhân vật nữ cực xinh trong chiến trường khốc liệt này

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds tiếp tục cải tiến với bản alpha test 4

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Bullet Strike: Battlegrounds đã mở đăng ký cho đợt Alpha Test 3 với nhiều cập nhật mới, tuy nhiên chỉ sau đó vài ngày, Horus Entertainment đã tiếp tục hé lộ các thông tin sẽ xuất hiện trong đợt Alpha Test 4 của sản phẩm đình đám này. Dự kiến, đợt thử nghiệm thứ 4 của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ được trình làng vào đầu tháng 11 sắp tới.

Trong đợt Alpha Test 4 này, trò chơi sẽ có những thay đổi và cập nhật mới cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ được cập nhật thêm hệ thống áo giáp và vũ khí mới, các công trình xây dựng mới cũng được đưa vào trò chơi, chi tiết hóa các thao tác nhân vật khi di chuyển cũng như chiến đấu. Ngoài ra, các nhân vật nữ cũng sẽ được chính thức ra mắt trong bản Alpha Test 4 (trước đó Horus đã thông báo trong bản Alpha Test 3, tuy nhiên vì nhiều lý do nên đã lùi ra mắt nhân vật nữ).

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds tiếp tục cải tiến với bản alpha test 4  2

Cùng với việc thêm vào nhiều nội dung mới, Bullet Strike: Battlegrounds cũng sẽ điều chỉnh đồ họa của các nhân vật nam, cải thiện vòng tròn phạm vi và thực hiện tối ưu hóa thêm một lần nữa. Phiên bản Alpha Test 4 được dự đoán sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất của trò chơi tính từ khi được giới thiệu đến nay

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds tiếp tục cải tiến với bản alpha test 4  3

Nếu bạn chưa biết thì Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds tiếp tục cải tiến với bản alpha test 4  4

Bạn có thể xem thêm chi tiết game tại trang chủ của Bullet Strike: Battlegrounds. Lag.vn sẽ sớm cập nhật các tin mới nhất về tựa game Việt này trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Không rõ có phải vì lời nguyền tóc ngắn không mà các cô gái sau đây dù cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ vẫn chỉ chiến thắng trong lòng người hâm mộ chứ chưa bao giờ thắng được tình cảm của nam chính. Trong bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng bị main chê nhé.

Giải trí
Lên đầu trang