Crossfire Legends: Dép Tổ Ong và Trứng Thối biến thành vũ khí chết người trong game

Trong phiên bản Big Update sắp tới mang tên Crossfire Legends 2.0, game thủ sẽ có thể dùng dép tổ ong vả sml đối thủ (dao găm) và trứng thối chọi trúng chết ngay (lựu đạn)

Crossfire Legends: Dép Tổ Ong và Trứng Thối biến thành vũ khí chết người trong game

Mới đây, VNG đã tiếp tục công bố các thông tin về đợt Big Update sắp tới có tên gọi Crossfire Legends 2.0, như một lời khẳng định rằng trò chơi sẽ hoàn toàn lột xác và "phá vỡ giới hạn" sau đợt cập nhật này. Được biết, trong Crossfire Legends 2.0, hàng loạt tính năng mới sẽ xuất hiện như khởi động mùa Rank mới, xuất hiện tính năng Tinh Thông, Thiên Phú, Thành Tựu Sự Nghiệp,... giao diện được thay đổi cũng như có thêm các chế độ chơi/nhân vật/vũ khí mới.

Crossfire Legends: Dép Tổ Ong và Trứng Thối biến thành vũ khí chết người trong game 2

Crossfire Legends: Dép Tổ Ong và Trứng Thối biến thành vũ khí chết người trong game 3

Đặc biệt trong bản cập nhật này là sự xuất hiện của các vũ khí mới đậm chất Việt Nam: Trứng vịt thối và Dép tổ ong. Đây có thể coi là 2 trong số các loại vũ khí "huyền thoại" gắn liền với cộng đồng game thủ Việt. Đợt cập nhật này được các game thủ đánh giá là lớn nhất trong những lần update của Crossfire Legends kể từ khi ra mắt vào tháng 4 vừa qua.

Crossfire Legends: Dép Tổ Ong và Trứng Thối biến thành vũ khí chết người trong game 4

Crossfire Legends: Dép Tổ Ong và Trứng Thối biến thành vũ khí chết người trong game 5

Crossfire Legends là game mobile thể loại FPS, do VNG phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm ra mắt chính thức vào ngày 16.4.2017, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đáng chú ý, đây cũng là tựa game di động thể loại bắn súng đầu tiên được VNG phát hành.

Xem thêm chi tiết tại trang chủ của Crossfire Legends nhé!

Crossfire Legends: Dép Tổ Ong và Trứng Thối biến thành vũ khí chết người trong game 6

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang